Hotline: 0909.935.336

Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên không phẫu thuật, không dùng thuốc

Ngày 22 Tháng 11, 2017Bạn có biết chính những loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày sẽ có tác dụng hỗ trợ rất lớn để cải thiện, tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên tốt nhất. Bạn sẽ không cần phẫu thuật, không dùng thuốc nhưng vẫn có 1 vòng 1 gợi cảm và căng đầy với các loại rau củ, quả sau đây:


Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên bằng cam vàng

Cam là một loại trái cây rất giàu vitamin C. Nó có công dụng giúp cho ngực không bị chảy xệ, biến dạng hiệu quả. Do vậy, nếu bạn muốn vòng 1 của mình căng tròn thì đừng bỏ qua những trái cam mọng nước. Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên với những quả cam đó là: ăn cam trước và sau bữa ăn ít nhất 30 phút. Hoặc bạn có thể dùng dung dịch nước cam vắt pha với rượu chum.

Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên


Tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên bằng cà chua

Ngoài cam thì cà chua cũng là một trong những loại trái cây được khuyến khích sử dụng nhiều để có một vòng 1 đẹp. Trong cà chua có rất nhiều vitamin C và vitamin E giúp cho tuyến vú phát triển, vùng da ở ngực đàn hồi và linh hoạt. Bên cạnh đó, trong cà chua còn có lượng lớn vitamin B1 giúp cho cơ thể hấp thụ được những dưỡng chất tốt nhất và thúc đẩy quá trình phát triển ngực tự nhiên. Bạn có thể ăn cà chua trực tiếp hoặc uống nước ép sinh tố hay dùng chế biến cùng với một số loại thực phẩm khác để có được một món ăn ngon miệng.

Bưởi cũng là trái cây có tác dụng tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Bưởi rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin C. Đây là một loại trái cây có tác dụng làm cho bộ ngực của bạn đẹp hơn rất nhiều, kích cỡ cũng như số đo chuẩn chỉnh. Mặt khác, bưởi lại chứa rất ít hàm lượng chất calo. Chính vì vậy, khi ăn bưởi thường xuyên còn có công dụng giảm mỡ bụng tự nhiên tốt nhất. Nước ép bưởi táo là một trong những loại đồ uống lý tưởng nếu bạn cảm thấy ăn trực tiếp tép bưởi đã quá nhàm chán. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng và bổ sung thêm những dưỡng chất tốt cho sức khỏe.


Như vậy, có thể thấy tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên không khó nếu bạn biết được bí quyết trong chính những loại thực phẩm sử dụng hàng ngày. Để giúp vòng 1 đẹp tự nhiên bạn đừng quên sử dụng kết hợp thêm với sản phẩm Mầm sinh ZN. Đây là một loại trà thảo dược nên bạn sẽ cảm thấy rất tiện dụng, hiệu quả tốt cho vòng 1 cũng như các cơ quan khác trong cơ thể của bạn.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.