Hotline: 0909.935.336

Viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ

Viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Nhiều người vẫn thường quan tâm chiều cao phụ thuộc vào các yếu tố nào để có thể tìm cách cải thiện khi kém may mắn sở hữu một chiều cao khiêm tốn. Không cần tốn quá nhiều công sức, chỉ cần các bạn tìm đến thuốc tăng chiều cao. Đặc biệt là sản phẩm viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ vì nó có thể hỗ trợ các bạn có được một ngoại hình ưa nhìn, một chiều cao ước mơ.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Các nhóm thành phần chính có trong Vita Growth Height
 

Chiều cao phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chiều cao là biểu hiện của cơ thể cho nên nó cũng có nhiều tác nhân làm ảnh hưởng. Trong đó việc các bạn được hưởng gen di truyền từ bố mẹ chỉ là nguyên nhân tiên quyết chiếm khoảng 23% để hình thành chiều cao. Thế nhưng tồn tại song song đó còn có các nguyên nhân khác như việc cung cấp chất dinh dưỡng chiếm đến 32%, nghỉ ngơi, môi trường sống và giấc ngủ chiếm 25% và luyện tập thể dục thể thao là 20%. Tỉ lệ này được lấy ra từ một nghiên cứu của giới chuyên môn. 

Điều này đồng nghĩa, gen không phải là yếu tố quyết định nếu như các bạn cố gắng cải thiện các yếu tố còn lại đừng khiến chế độ ăn uống quá nghèo nàn hay quá thừa thải chất. Thêm vào đó cần có lối sống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý và siêng năng luyện tập thể thao như các môn bóng rổ, cầu lông, bơi lội. Nếu như khi nắm được các thông tin này đã quá muộn thì liệu rằng có thể tahy đổi hay không? Các bạn đừng lo, chỉ cần các bạn chưa bước qua tuổi 25 là chiều cao của các bạn vẫn có khả năng để cải thiện với viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ.

Viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ

Trong một Viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ bao gồm các thành phần là: 250mg Ca nano, Acid Folic, Vitamin D3, 80mg Premium Protein, 62mg MgO, 45mg DHA, 30mg Beta glucan, FOS cùng 6mg Kẽm Gluconat và 0,5mg Mangan gluconat với một số thành phần khác như Tinh bột, talc, magie stearate,… 

Tất cả các thành phần này kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một loại thuốc giúp bổ sung canxi dưới dạng nano và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao một cách tốt đa. Đồng thời sản phẩm còn giúp cơ thể cải thiện sức khỏe, giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Hơn thế nữa Vita Growth Height  còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể ngăn ngừa các căn bệnh còi xương, chậm lớn, rối loạn tiêu hóa.
 
Cao vượt bậc cùng Vita Growth Height
 

Kiên trì sử dụng viên Uống Tăng Chiều Cao Vita Growth Height Của Mỹ, các bạn sẽ có thể thay đổi số phận “nấm lùn” của mình thành một chiều cao mà nhiều người mơ ước. Để từ đó các bạn tự tin và thuận lợi đến gần với ước mơ hơn.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.