Hotline: 0909.935.336

Viên uống tăng chiều cao Taller Max

Viên uống tăng chiều cao Taller Max

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Đa phần người Việt đều có chiều cao khiếm tốn vì vậy trên đấu trường quốc tế nhất là các lĩnh vực liên quan đến thể thao, chúng ta đều cần có sự cố gắng gấp nhiều lần so với bạn bè thế giới. Thu nhỏ quy mô về những khó khăn ấy vào một người có chiều cao khiêm tốn, các bạn cũng sẽ nhận ra họ gắp không ít các khó khăn trong cuộc sống như dễ bị che khuất chốn đông người, không thể lấy một món đồ khi nó hơi cao, không thể theo đuôi ước mơ vì chiều cao làm rào cản lớn,… Tất cả đều có thể được thay đổi khi các bạn biết và tin dùng viên uống tăng chiều cao Taller Max.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 

Hãy thử xem bạn sẽ được gì khi cao?

Đã bao giờ bạn thấy tư ti về chiều cao của mình và mong nó được thay đổi? Giá như chiều cao của bạn tăng lên vài cm thì bạn sẽ được những gì? Thử nghĩ mà xem khi cao, các bạn sẽ có được các lợi ích như:

Thứ nhất thực hiện được ước mơ. Hiện nay có một số ngành nghề có điểm đặc thù rinh về quy chuẩn chiều cao phải đúng như quy định thì các bạn mới có thể “qua khỏi vòng gửi xe” như nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn bán hàng, người mẫu, công an, tiếp viên hàng không…Khi đáp ứng đủ chiều cao, các bạn có thể thỏa sức với niềm đam mê của mình mà không còn “rào cản” nào.

Thứ hai vô tư chơi môn thể thao mà mình yêu thích. Các bộ môn đòi hỏi chiều cao khi chơi là bóng chuyền, cầu lông, đá banh, bóng rổ,… Chỉ cần cao thêm một chút thì cả thế giới thể thao có thể nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Thứ ba không e ngại và mặc cảm trước người mình thích. Đối với nữ giới trong tình yêu chiều cao không quá quan trọng nhưng với nam giới thì khác. Vốn dĩ được xem là “cây cao bóng cả” để che chở người yêu nên các chàng trai “nấm lùn” làm sao dám tỏ tình với một cô gái khi họ cao hơn mình? Từ đó khó có thể sánh đôi và đến gần với hạnh phúc. Cuối cùng là không phải nhìn vào sắc mặt người khác khi nhờ họ giúp đỡ lấy đồ giúp. Bởi vì lúc này chính các bạn cũng có thể tự lập, tự lấy các vật để ở trên cao mà không cần nhờ vào người khác.

Viên uống tăng chiều cao Taller Max – cao không còn là mơ ước

Viên uống tăng chiều cao Taller Max thuộc dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng và an toàn khi nó có nguồn gốc từ Mỹ. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn dược Captex Softgel International INC trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và áp dụng quy trình khép kín. Thuốc tăng chiều cao này được chế biến thành dạng viên tiện ích, dễ dùng, dễ hấp thụ và cung cấp acid amin, vitamin, Ca, Zn, Mg cùng một số khoáng chất thiết yếu khác cần cho xương nói riêng và cơ thể nói chung. Từ đó nó kích thích tăng trưởng sụn xương và phát triển chiều cao nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
 
Có chiều cao tha hồ làm điều mình thích

Với viên uống tăng chiều cao Taller Max, chiều cao của các bạn sẽ không còn là mơ ước mà trở thành hiện thực. Khi có được chiều cao như mơ ước, các bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong công việc và gặp nhiều suôn sẻ trong chuyện tình cảm.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.