Hotline: 0909.935.336

Tảo mặt trời tăng cân

Tảo mặt trời tăng cân

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Trong khi nhiều người đang dần mất niềm tin vào các loại thuốc tăng cân mang đến kết quả ảo thì sản phẩm tảo mặt trời tăng cân được nhập khẩu vào Việt Nam như lấy lại niềm tin của người tiêu dùng và mở ra cho họ nhiều hy vọng về việc có được vóc dáng như mơ ước. Bởi vì sản phẩm này dành riêng cho các đối tượng gầy lâu năm, suy nhược cơ thể và rối loạn tiêu hóa để có thể tăng cân hiệu quả. Vậy sản phẩm này có tác dụng như thế nào và nó xứng đáng với niềm tin của bạn không? Chúng tôi mời các bạn cũng theo dõi các thông tin dưới đây để có lời giải đáp riêng cho mình.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Tăng cân với tảo mặt trời
 

Tăng cân ảo vấn đề lo sợ của nhiều người

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm tăng cân kém chất lượng. Các sản phẩm này cũng được quảng cáo là tăng cân hiệu quả, nhanh chóng nhưng sau một thời gian sử dụng, người tiêu dùng mới biết mình bị đánh lừa vì nó chỉ mang đến một kết quả ảo khi ngừng dùng thuốc thì cân nặng lại quay về vạch xuất phát. Do đâu làm nên tình trạng tăng cân ảo? 

Thật ra tình trạng tăng cân này là việc thuốc tăng cân có chứa các chất cầm lại nước bên trong cơ thể. Từ đó nó đánh lựa thị giác con người bằng cách tích trữ nước nên khiến các tế bào dãn nở và đầy đặn hơn. Tuy nhiên việc này hoàn toàn không mang đến kết quả thật sự mà gây hại về sau cho cơ thể như ảnh hưởng đến thận, làm loãng xương, dễ mắc các bệnh về tiêu hóa,… Vì vậy nó trở thành cơ ác mộng của nhiều người và họ mất niềm tin vào thuốc tăng cân. Thế nhưng các bạn nên mở rộng lòng mình để đó chào các sản phẩm thật sự chất lượng như tảo mặt trời tăng cân.

Tảo mặt trời tăng cân với 5 tác động thiết thực vào cơ thể

Chỉ cần các bạn thử trải nghiệm tảo mặt trời tăng cân, các bạn sẽ thấy hiệu quả thật sự sau một liệu trình khoảng 6 tuần với 5 tác động sau đây:

Thứ nhất tảo mặt trời chứ đến 95 % tảo Spirulina sẽ cung cấp một nguồn dinh dưỡng thật sự giúp nuôi dưỡng các tế bào. Sản phẩm này cung cấp khoảng 100 chất dinh dưỡng thiết yếu đến từ các loại thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho cơ thể. Các chất dinh dưỡng này bào gồm 20 loại axit amin  để tái tạo mô, tạo khung cho các cơ bắp và một lượng đạm, chất khoáng, viatamin vừa đủ để tăng cường sức khỏe cũng như tái tạo da.

Thứ hai, tảo mặt trời chứa chất GLA. Chất này có khả năng kích thích hormone hỗ trợ quá trình đảo thải độ, thanh lọc máu, vận chuyển các chất dinh dưỡng,… Điều kiện tiên quyết để các chất được hấp thu một cách tốt nhất giúp cơ thể lên cân.

Thứ ba, các chất dinh dưỡng cần thiết có khả năng đẩy mạnh quá trình thải các chất độc tích tụ lâu ngày từ sâu bên trong cơ thể của người gầy. Đồng thời nó còn kích thích cơ thể tăng cường sức đề kháng kết hợp với các dưỡng chất có khả năng chống lại quá trình oxi hóa tự nhiên để nâng cao thể trạng của người gầy.

Thứ tư sản phẩm tác động và góp phần đưa người gầy vào các bữa ăn ngon, giấc ngủ sâu, xoa dịu mệt mỏi, stress trong đời sống hàng ngày nhờ  vào tác dụng của các vitamin nhóm như B1, B12, C, Zn cùng hai loại axit amin hỗ trợ tốt cho các hoạt động này là Tryptophan và Phenylalanin.

Thứ năm tảo mặt trời có chứa men vi sinh Bifina Nhật Bản nên nó có khả năng tăng cường quá trình hấp thụ các chất của tế bào, kích thích thèm ăn và nâng cao hệ tiêu hoá để người gầy ăn gì hấp thu nấy.
 
Tảo mặt trời tăng cân an toàn – hiệu quả
 

Qua 5 tác động vừa nêu đã giúp cho tảo mặt trời tăng cân thật mà không ảo. Để từ đó thuốc tăng cân này mang đến cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh và một dáng hình cân đối.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.