Hotline: 0909.935.336

Hairful Serum – Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả

Hairful Serum – Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Trong các dòng sản phẩm hiện đại nhất dành cho việc làm đẹp thì serum chính là dòng sản phẩm sinh sau để muộn nhất. Ngày nay trong mọi lĩnh vực từ trị mụn, dưỡng trắng cho da đến trị rụng tóc serum cũng có thể xuất hiện như một giải pháp hữu hiệu được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao các bạn lại chọn serum để làm thuốc mọc tóc cũng như sản phẩm Hairful Serum - Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả như thế nào? Chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Hairful Serum – Giúp mọc tóc và râu nhanh, hiệu quả
 

Vì sao bạn chọn serum để làm thuốc mọc tóc?

Nghe nhắc đến nhiều về serum nhưng nhiều người vẫn còn xa lạ và không biết serum là gì vì nó là một dòng sản phẩm rất tiên tiến. Các bạn hiểu đơn giản serum là một dạng làm đẹp chuyên sâu theo hình thức sử dụng là chất lỏng. Trong hầu hết các loại serum đều chứa khoảng 70% là tinh dầu so với các dòng sản phẩm như gel, kem, thuốc khác. Nó được tồn tại dưới hai dạng gốc nước và gốc dầu. Vì vậy các bạn thường chọn serum làm thuốc mọc tóc vì khả năng hấp thụ vào dsa của nó cao và nhanh chóng hơn các loại gel thông thường khác.

Hairful Serum – Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả như thế nào?

Hairful Serum – Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả vì nó được sản xuất từ công nghệ tối ưu của Mỹ. Bên cạnh đó, trong thành phần tạo nên sản phẩm này nó còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin E, B6, B3, Zn, Biotin, Glycerin, Apigenin, Collagen thủy phân ,muối NaCl Serenoa, chất tạo nhũ Tween 20  cùng một số chất khác được chiếc xuất từ quả cây cọ lùn Saw Palmetto, cà phê, dầu oliu, cây mộc tặc, trà xanh, cây tầm ma, hoa cúc La Mã, nhân sâm, lá oliu, tinh dầu hạt bí đỏ và cồn Ethanol nên rất an toàn.

Hơn thế nữa, loại serum này còn mang đến cho các bạn hiệu quả như mong đợi. Nó cung cấp các dưỡng chất để  nang tóc chắc khỏe, râu  và tóc mọc nhanh. Kèm theo đó là hỗ trợ điều trị rụng tóc, kích thích lưu thông máu ở da dầu, giúp tóc tăng trưởng và hỗ trợ điều trị thoái hóa nang tóc, hói đầu. Đồng thời sản phẩm còn rất tuyệt vời khi nó chiết xuất dưới dạng serum dễ dàng hấp thu nhanh chóng, không gây bết dính, khó chịu trên da đầu. Đặc biệt sản phẩm này còn được được chứng nhận của FDA Mỹ vì đã kiểm chứng lâm sàng nên rất an toàn cho sức khỏe. 

  Hairful Serum phong cách của phái mạnh

Hairful Serum – Giúp Mọc Tóc Và Râu Nhanh, Hiệu Quả nhanh trong việc giúp mái tóc bóng mượt và ỏng ả hơn. Bằng cách serum này bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình mọc tóc ở tất cả mọi người nói chung và mọc râu ở nam giới nói riêng.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.