Hotline: 0909.935.336

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Tóc là một bộ phận tạo nên yếu tố thẩm mỹ toàn diện của mỗi người, nó là điểm nhấn đáng chú ý của ngoại hình. Thế nhưng thật xấu xí nếu mái tóc của bạn không được bình thường hay không có khả năng mọc lại nữa. Vì nhiều yếu tố khác nhau như thưa thớt bẩm sinh, tóc rụng nhiều hay không mọc lại nữa. Lúc này, các bạn sẽ cần lắm một sản phẩm thuốc mọc tóc hiệu quả để sử dụng trong trường hợp này và thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ là sản phẩm uy tín mà chúng tôi sắp chia sẻ với các bạn dưới đây.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Tìm hiểu về chu kỳ sinh học của tóc

Trung bình mỗi người khi sinh ra có từ khoảng 100 000 – 200 000 nang tóc, điều này tương ứng với số sợi tóc có được. Trong đó mỗi nang tóc sẽ có khả năng tái tạo đi tái tạo lại trong khoảng 2 – 25 lần và trải qua 3 thời kỳ bao gồm: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Khoảng thời gian mà thời kỳ sinh trưởng kéo dài là từ 2 đến 6 năm. Giai đoạn này tóc có khả năng mọc khoảng 1 cm mỗi tháng cho đến giai đoạn ngừng sinh trưởng thì sẽ không mọc dài thêm nữa trong vòng 2 – 3 tháng rồi rụng đi. Tồn tại song song với chu trình này là các tế bào tủy tóc mới bắt đầu phân chia dồi dào để tóc mọc dà và liên tục. 

Bên cạnh đó chu kỳ sinh học của tóc cũng được độ tuổi và yếu tố bên ngoài tác động rất nhiều. Cụ thể là khi các bạn bước vào tuổi thanh niên thì thường là các bạn có khoang 5% số sợi tóc đang bước vào thời kỳ ngừng sinh trưởng. Trải qua một giai đoạn cụ thể như trên thì khi hết vòng đời tóc sẽ rụng và một sợi tóc mới đang được thay thế. Tuy nhiên tóc rụng còn chịu ảnh hưởng từ thời tiết khi trời bước vào mùa xuân và mùa thu thì tóc dễ rụng hơn bình thường, các bạn có thể lưu ý điều này bằng cách kiểm tra sàn nhà, bồn rửa mặt hay lược chải tóc để thấy dấu hiệu tóc rụng nhiều hơn bất thường. 

Tìm hiểu về thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ

Dựa vào chu trình sinh học của tóc, các bạn có thể thấy rằng với trường hợp tóc rụng quá nhiều 1 ngày trên 100 sợi và không có dếu hiệu mọc lại chính là lúc cơ thể bạn gặp phải một số vấ đề về sức khỏe nên khiến tóc không mọc. Lúc này đây, các bạn cần dùng đến thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ. 

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ là sản phẩm đến từ công ty Athena Cosmetics. Loại thuốc này được tinh chế từ các thành phần thiên nhiên như: rễ nhân sâm, cây hoa trà các protein quý giá của cây lúa mì, lá bạch quả Ginko Biloba cùng các tinh chất chiết xuất từ hoa quả chứa nhiều vitamin nên rất an toàn. 

Bắt nguồn từ ý tưởng từ sản phẩm chăm sóc lông mi số 1 tại Hoa Kỳ, công ty Athena Cosmetics cho ra sản phẩm chăm sóc Hair By Revitalash với dung tích 46ml , dưới dạng chất lỏng được chế tạo dưới dạng bọt mịn rất dễ dàng sử dụng. Sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc trông dày và khỏe mạnh hơn. 
 
Cho tóc suôn dày, chắc khỏe và bóng mượt
 

Thuốc mọc tóc Hair By Revitalash 46ml của Mỹ giúp mọc tóc nhanh chóng và nó rất dễ chịu khi sử dụng vì không có hương thơm hay mùi hương lạ nên các bạn có thể dùng như một dạng gel để làm đẹp cho tóc. Cố gắng sử dụng đều đặn trong khoảng 2 – 4 tuần, các bạn sẽ hiệu quả rõ rệt, mái tóc trở nên đẹp và khỏe hơn.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.