Hotline: 0909.935.336

Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu

Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Việt Nam là một nước công nghiệp và đang phát triển nên chưa đủ điều kiện để các chị em có thể tìm đến khám sức khỏe định kỳ như các nước phát triển. Chưa dừng lại ở đó, với tâm lý ái ngại, thẹn thùng của phụ nữ Việt cộng thêm kiến thức về các căn bệnh phụ khoa chưa nhiều nên các chị em thường rơi vào tình trạng mắc bệnh như lại không hay. Hoặc trong đời sống hàng ngày vô tình tao ra các nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa nhưng lại không hay biết. Đó chính là lý do, chúng tôi sẽ giúp các chị em tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa và giới thiệu về loại thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
 Các giải thưởng danh giá của thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu

Nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa

Xét theo góc độ khoa học thì có 4 nguyên nhân phổ biến để làm nên các căn bệnh phụ khoa. Nguyên nhên thứ nhất là viêm âm đạo do tạp khuẩn. Việc ít khi hay lười vệ sinh vùng kín chính là lúc các chị em tạo điều kiện để “cô bé” của mình tiếp xúc với môi trường bẩn, chứa nhiều tạp khuẩn và để chúng có nhiều cơ hội xâm nhập. 

Nguyên nhân thứ hai là do loài trực khuẩn Gram âm. Đa phần các chị em thường không biết rằng tại vùng kín của các bạn đều chứ nhiều vi khuẩn có lợi như Lactobacilus khi cơ thể không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, sử dụng sản phẩm chứa nhiều chất hóa học sẽ làm cho vi khuẩn có lợi bị giàm đi. Điều này đồng nghĩa với việc vùng kín lúc này tạo môi trường có tính kiềm cao - điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại phát triển mạnh mẽ.

Nguyên nhân thứ ba là tình trạng viêm do nấm Candida hay trùng roi Trichomonas. Khi âm đạo bị những tác động bên ngoài như tai nạn, quan hệ quá thô bạo, quan hệ không chung thủy, tiếp xúc nhiều với môi trường bẩn, mặc quần lót chung với người khác, giặt giũ áo quần không sạch,… Những lý do từ bên ngoài này làm thay đổi môi trường từ bên trong để các loại vi nấm có cơ hội sinh sôi và phát triển. Cuối cùng là do các chị em hay dùng thuốc kháng sinh quá nhiều, thuốc ngừa thai, chu kỳ kinh nguyệt, tiền mãn kinh,… Các yêu tố này làm cho sức đề kháng của các chị em yếu gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố cũng khiến bệnh phụ khoa nhân cơ hội tấn công.

Tìm hiểu về thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu

Như các bạn đã biết đấy, viêm phụ khoa là một căn bệnh phức tạp và chia ra nhiều căn bệnh khác nhau. Do đó trên thị trường hiện nay thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu có 4 dòng sản phẩm để chuyên sâu hơn về các căn bệnh này. Sản phẩm thứ nhất là kén đặt phụ khoa dùng để điều trị đau bụng kinh, viêm nhiễm phụ khoa vì các loại nấm, viêm lộ tuyến,... Sản phẩm thứ hai là viên đặt phụ khoa để điều trị viêm lộ tuyến tử cung, tắc vòi trứng, chu kỳ kinh nguyệt không đều, các loại nấm hình thành do tạp chất và trực khuẩn,... 

Sản phẩm thứ ba là thuốc điều kinh giải quyết các vấn đề về đa nang buồng trứng, kinh hôi, máu kinh thâm vón cục,... Cuối cùng là thuốc xông ngâm giúp làm sạch,  se khít và hồng vùng kín thường dùng cho phụ nữ sau sinh. Mặc dù khác nhau về đối tượng như thuốc trị viêm phụ khoa Đông Y Hằng Thu luôn có chung ưu điểm là sản phẩm tạo ra hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên như: kén tắm, xạ đen, khô sâm, trầu không, trinh nữ hoàng cung, vỏ quýt, đào nhân,…
 
Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu
 

Tóm lại thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa Đông Y Hằng Thu vì làm từ dược liệu tự nhiên nên nó hoàn toàn không có bất kỳ một tác dụng phụ. Song song đó, nó còn mang đến cho các bạn hiệu quả như mong đợi.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.