Hotline: 0909.935.336

Bảo vệ răng miệng toàn diện cùng nước súc miệng BẢO MỆNH NHA ZN

Bảo vệ răng miệng toàn diện cùng nước súc miệng BẢO MỆNH NHA ZN

  • Mã nhúng

  • 350,000 đ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: 350,000 đ
  • Việc vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng là điều rất cần thiết đối với mỗi người. Thế nhưng đánh răng không chưa đủ vì bản chải không loại bỏ hết các vi khuẩn nằm sâu trong răng miệng.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Thật vậy các chuyên gia đã chỉ ra rằng đánh răng chỉ giúp khoan miệng sạch 25%  và giữ chúng thơm mát trong khoảng 20 -30 phút . Do đó chúng ta cần dùng kèm theo nước súc miệng để bảo vệ răng miệng  một cách toàn diện trong khoảng 12 giờ đồng hồ và tiêu diệt vi khuẩn có khi lên đến 99%. Vậy nên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nước súc miệng bảo mệnh nha Zn – giải pháp tối ưu cho răng miệng sạch sẽ và hơi thở thơm lâu.
 
Bảo mệnh nha Zn

 

Nguyên nhân khiến răng miệng bị hôi, sâu răng và cần sự bảo vệ

Hàng ngay răng miệng đều thực hiện công việc nghiền nát thức ăn của nó. Điều này khiến răng miệng thường xuyên bị lưu giữ lại các mảnh vụn của thức ăn. Trong khi khoang miệng của bạn bao giờ cũng tồn tại hai loại vi khuẩn có lợi và có hại cho răng miệng. Khi vi khuẩn gây hại gặp phải các thức ăn thừa thì chúng vây quanh và tiến hành phân giải thức ăn. Điều này tạo ra mùi hôi khó chịu ở miệng khiến chúng ta phải thường xuyên vệ sinh răng sạch sẽ. 

Mặc dù vậy nhưng các bạn có vệ sinh kỹ càng cho răng đến thế nào thì vẫn không thể nào loại bỏ sạch các vi khuẩn tìm ẩn bên trong khoang miệng. Bởi vì khi có điều kiện sinh sôi, các vi khuẩn này sẽ tạo thành bệnh hôi miệng, viêm sưng nướu, chảy máu chân răng hoặc làm răng bị sỉn màu, trông xấu xí. Các tác hại này khiến các bạn vô cùng khó chịu vì răng đau, chảy máu, hơi thở hôi… Tất cả khiến các bạn ngại giao tiếp, tự ti, đau nhức khi ăn uống, tốn một khoản chi phí lớn cho việc đến nha sĩ,… Vì vậy các bạn cần bảo vệ răng toàn diện với nước súc miệng bảo mệnh nha Zn trước khi mọi điều tồi tệ xảy ra.
 
Bảo mệnh nha Zn

 

Giới thiệu về nước súc miệng bảo mệnh nha Zn

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến các bạn những thông tin cần biết về loại nước súc miệng này.

1.    Xuất xứ của nước súc miệng bảo mệnh nha Zn

Nước súc miệng bảo mệnh nha Zn là sản phẩm được chế tạo và sản xuất tại Việt Nam. Nó là “đứa con vật chất lẫn tinh thần” mà công ty TM-DV Zini Hoàng đã cho ra đời với mong muốn mang đến sự bào vệ tốt nhất cho răng miệng của người Việt. Mỗi ngày chỉ cần các bạn sử dụng nước súc miệng này thì đa số các vi khuẩn gây hôi miệng và làm nên các bệnh về răng miệng điều bị tiêu diệt. 

2.    Thành phần có trong nước súc miệng bảo mệnh nha Zn

Bảo mệnh nha Zn là sự tổng hợp các loại thảo dược quý như: Huyền sâm, Ké đầu ngựa, Kim ngân, Bồ công anh, Nha đảm tử, Khiếm thực, Nhâm sâm cùng nước cất và các loại cây thuốc quý khác. Điều này làm nên tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm mà không gây kích ứng hay ngứa ngáy, đau rát và tổn hại gì đến miệng. Thay vào đó nó giúp bảo vệ răng miệng an toàn và hiệu quả sau mỗi lần sửa dụng.

3.    Công dụng của nước súc miệng bảo mệnh nha Zn

Nước súc miệng bảo mệnh nha Zn là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn men răng được bảo vệ bởi vì nó làm cho răng trắng tự nhiên. Đồng thời sản phẩm này còn chữa trị và ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây ra tình trạng viêm nứu, viêm chân răng cũng như giảm đau răng hiệu quả. Đặc biệt bảo mệnh nha Zn còn giúp răng tránh tình trạng bị ê buốt, phòng ngừa nhiệt miệng, khử mùi hôi khó chịu từ thực quảng,… Từ đó nước súc miệng này giúp các bạn giữ hơi thở thơm mát lâu dài, giải quyết các vấn đề đau răng và ít khi phải tìm đến nha sĩ.
 
Bảo mệnh nha

 

Tóm lại muốn bảo vệ răng miệng toàn diện, chỉ cần các bạn có trong tay nước súc miệng bảo mệnh nha Zn. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được một hàm răng trắng chắc khỏe cùng với hơi thở thơm mát sảng khoái cả ngày. 
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.