Hotline: 0909.935.336

Cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả ngay lần đầu tiên

Ngày 30 Tháng 12, 2017Răng hoen ố và bị xỉn đen là nguyên nhân chính khiến cho nụ cười của bạn kém duyên. Áp dụng ngay những cách làm trắng răng sau đây để bạn tự tin hơn với hàm răng của mình:

1.    Tẩy trắng răng tại nhà bằng các loại trái cây

 

2.    Cách làm trắng răng bằng loại thực phẩm khác

Như đã biết, các loại trái cây có công dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Trong đó, đặc biệt là tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang loay tìm cách làm trắng răng tự nhiên thì hãy tận dụng những loại trái cây sau:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh tươi

Thành phần axit tự nhiên trong nước cốt chanh có tác dụng rất tốt trong tẩy trắng. Do đó bạn có thể sử dụng chúng để loại bỏ những mảng bám ố vàng và vi khuẩn có hại cho men răng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh tươi

Hướng dẫn cách thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng nước cốt chanh:
-    Hòa một ít muối với ½ quả chanh tạo thành dung dịch đồng nhất.
-    Dùng hỗn hợp đó để đánh răng hoặc bôi lên hàm răng và giữ nguyên như vậy khoảng 5 phút. 
-    Cuối cùng xúc miệng bằng nước ấm.
Ngay sau lần đầu tiên thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ của công thức này. Tuy nhiên, do hàm lượng axit có trong chanh rất lớn và có thể làm ăn mòn men răng nên bạn chỉ cần thực hiện 1 lần/tuần. 

Cách làm trắng răng bằng dâu tây

Cách làm trắng răng bằng dâu tây
Thật khó tin ngoài chanh tươi thì những trái dâu tây cũng có tác dụng tẩy trắng răng tại nhà cực kỳ tốt. Theo nghiên cứu, trong thành phần của trái dâu tây chứa lượng lớn axit malic loại bỏ vết ố vàng cũng như cải thiện màu sắc của răng trắng sáng hơn. 
 
Ngoài ăn dâu tây trực tiếp thì bạn có thể dùng quả dâu tây chà sát lên mặt hàm răng. Kiên trì thực hiện hàng ngày bạn sẽ thấy hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều. 

 

Ngoài những loại trái cây thì bạn có thể áp dụng thêm cách tẩy trắng răng tại nhà sau đây:

Baking soda làm trắng răng

Baking soda làm trắng răng
Bạn nên tận dụng baking soda làm trắng răng hiệu quả bởi trong baking soda chứa hàm lượng axit lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý nếu không muốn hàm răng của mình bị mất men và răng ê buốt. Bạn nên trộn 1 chút baking soda cùng với kem đánh răng sau đó chải bình thường. 
Tẩy trắng răng tại nhà bằng bánh mỳ
Trong vụn của bánh mỳ cháy chứa rất nhiều cacbon hoạt tính có tác dụng rất tốt trong cải thiện màu vàng của răng. Do đó đừng bỏ qua loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên và an toàn này.
Một số cách làm trắng răng gợi ý ở trên giúp bạn có hàm răng trắng sáng và tự tin với nụ cười của mình. 

 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.