Hotline: 0909.935.336

Phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách

Phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Mẹo trị hôi nách trong dân gian thì nhiều vô kể thế nhưng do là các bài thuốc dân gian nên nó rất dễ bị “tam sao thất bản” làm mất đi hiệu quả thật sự của bài thuốc. Trong trường hợp dùng mẹo dân gian để trị hôi nách cũng không ngoại lệ, một phần vì nó vừa mất thời gian, vừa rườm ra chuẩn bị nguyên liệu và phần còn lại lại tác dụng không như mong đợi,… Tất cả những lý do này thúc đẩy các bạn cần tìm đến một bài thuốc dân gian được chết tạo theo công thức bí truyền và sản xuất trên dây chuyền hiện đại như các loại thuốc trị hôi nách phổ biến hiện nay. Trong số các sản phẩm đó, phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách được nhiều người biết đến như một khắc tinh của bệnh hôi nách.

Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm


Tìm hiểu về về một số mẹo dân gian trị hôi nách

Dân gian có rất nhiều mẹo trị căn bệnh hôi nách bằng các nguyên liệu mà chúng ta thường bắt gặp trong đời sống hằng ngày. Một số mẹo trị hôi nách như sử dụng phèn chua, sử dụng chanh, sử dụng gừng, lá trầu không, củ cải đường, khổ qua, khoai tây, muối tinh,… Tất cả các loại nguyên liệu này đều chứa thành phần làm khử đi mùi hôi tanh khó chịu của vùng nách. Tuy nhiên nó hoàn toàn không mang đến hiệu quả trị tận gốc khi gặp phải một số lý do sau:

    Thứ nhất cách bào chế bài thuốc vì mang tính chất truyền miệng nên rất dễ “tam sao thất bản” làm mất đi hiệu quả vốn có của bài thuốc.
    Thứ hai nguyên liệu sử dụng từ 2 – 3 nguyên liệu/ 1 bài thuốc nên chưa đủ các thành phần để giải quyết tận gốc rễ và căn nguyên của bệnh. Cho nên bệnh dễ tái đi tái lại nhiều lần.
    Thứ ba không hề có một quy chuẩn nhất định khi chữa bệnh nên các bạn rất dễ áp dụng sai cách hoặc làm cho các bài thuốc chủ yếu chỉ tác động trên bề mặt của vùng da mà không chuyên sâu chữa trị dứt điểm.
    Thứ tư các bạn cần tốn nhiều thời gian để tự bào chế nguyên liệu nân đôi khi áp dụng cũng không đủ liều lượng, việc bỏ cử làm cho kết quả không đạt như mong ước.
 
Tác dụng của phấn lạnh Zn
 

Với 4 lý do trên, các bạn sẽ rất cần một sản phẩm đã được điều chế sẵn và có hiệu quả cao trong việc trị hôi nách. Và là một sản phẩm phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Mẹo dân gian kết hợp công nghệ hiện đại phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách

Sỡ dĩ chúng tôi gọi phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách là mẹo dân gian kết hợp công nghệ hiện đại vì nó được bào chất bằng cách nghiên cứu các bài thuốc dân gian một cách khoa học. Phấn lạnh Zn được các chuyên gia chất lọc từ tinh chất bạch chỉ, băng phiếm, giấm gạo, hồi hương, tinh dầu của tinh hương cùng một số thảo mọc khác. Nó còn được áp dụng công thức bí truyền về nguyên liệu, liều lượng phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng. Đặc biệt sản phầm này còn được tạo ra lại nhờ vào quy trình sản xuất, tiên tiến của hiện đại đã được Bô y tế chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành trên toàn quốc.

Phấn lạnh Zn đặc trị hôi nách nói riêng và mang đến nhiều lợi ích nói chung như: se khít lỗ chân lông, khử mùi hôi của nách thay vào đó là mùi thảo dược đặc trưng, làm khô thoáng da và hạn chết tiết mồ hôi một cách hiệu quả.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.