Hotline: 0909.935.336

Nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan)

Nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan)

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Đánh răng mỗi ngày giúp khoan miệng luôn thơm để tự tin giao tiếp với mọi người và bảo vệ răng miệng. Thế nhưng thật trớ trêu thay, kem đánh răng chỉ bảo vệ và lưu giữ mùi thơm cho miệng trong một thời gian rất ngắn rồi do các nhân tố tác động làm cho các bạn bị hôi miệng. Trường hợp này, các bạn không thể đánh răng quá liên tục vì nó làm mòn và không tốt cho lợi răng. Lúc này, các bạn cần lắm một sản phẩm như nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan).
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Listerine trà xanh
 

Dùng nước súc miệng để làm gì?

Việc vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng là điều rất cần thiết đối với mỗi người. Thế nhưng nó chưa đủ để các bạn bảo vệ răng miệng của mình một cách hoàn hảo. Bởi vì đánh răng chỉ giúp loại bỏ các mẫu thức ăn thừa, làm sạch khoảng 25% khoang miệng và giữ chúng thơm mát trong khoảng 20 -30 phút và hình thức chăm sóc này không có đủ khả năng để loại bỏ sạch các vi khuẩn gây hôi miệng. 

Thật vậy điều mà hầu hết chúng ta thường gặp là sau khi vệ sinh răng miệng một khoảng thời gian ngắn miệng đã bị hôi, bị nhiệt miệng. Điều này làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp của các bạn. Cho nên nước đây chính là lý do các bạn cần dùng thêm nước súc để nâng cao sự chắc khỏe của răng và vệ sinh khoan miệng sạch sẽ hơn gấp nhiều lần. Mỗi một lần dùng nước súc miệng sẽ bảo vệ răng miệng của các bạn trong 12 giờ đồng hồ và tùy loại nước súc mà khả năng tiệu diệt vi khuẩn có khi lên đến 99%.

Nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan)

Đối với người Việt Nam thương hiệu Listerine không còn quá xa lạ nữa, có mặt trên thị trường hơn nhiều nam nay, thương hiệu này đã khẳng định được chất lượng và chiếm giữ một vai trò quan trọng trong lòng người Việt. Và nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan) cũng không ngoại lệ, nó mang những đặc điểm nổi bật như:

    Listerine trà xanh diêu diệt 99.9% vi khuẩn có hại. Bằng cách dung dịch Listerine dễ dàng len lỏi vào các kẽ răng (nơi bàn chải thường không thể chạm tới) và dùng các chất diệt khuẩn an toàn cho sức khỏe nhưng lại hiệu quả để loại bỏ các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Từ đó nó làm cho hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho.
    Listerine trà xanh là sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện. Trong dung dịch nước súc miệng này chứa đến 4 loại tinh dầu hữu ít đến từ thiên nhiên cùng Zn và Fluorid bảo vệ răng và nướu toàn diện, làm sạch mảng bám, vôi răng. Nhờ vậy răng không chỉ răng mà chòn được phòng ngừa sâu một cách hiệu quả.
    Listerine mang lại cảm giác thanh mát bởi vì nó chưa thành phần chính là tinh chất trà xanh có chứa chất chống quá trìn oxy hóa. Đồng thời mang lại hương thơm trà xanh nhẹ nhàng, đặc trưng cùng cảm giác thanh mát sảng khoái tức thì sau mỗi lần sử dụng.
 
Listerine trà xanh cho nụ cười tỏa sáng
 

Nước súc miệng Listerine trà xanh (sản xuất tại Thái Lan) là sản phẩm ưu tú được người tiêu dùng đáng giá cao và chọn lựa. Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng nước súc miệng, các bạn cũng nên thử dùng một lần để có thể trải nghiệm thực tế hơn những công dụng mà sản phẩm này mang lại.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.