Hotline: 0909.935.336

Nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia)

Nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia)

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Hôi miệng, mảng bám, răng ố vàng,… Tất cả đều tạo ra các khuyết điểm mà hầu hết chúng ta đều gặp phải đối với răng miệng của mình. Vậy chỉ có đánh răng thôi thì liệu có đủ công dụng để loại bỏ sạch các tác nhân này? Câu trả lời là không và đây chính là lý do tại sao hàng ngày các bạn đã vệ sinh răng miệng với kem đáng răng rồi nhưng vẫn cần đến nước súc miệng. Để giải đáp chi tiết hơn vấn đề này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin liên quan và giới thiệu về nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia) - sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh
 

Có cần thiết phải dùng nước súc miệng khi đã có kem đánh răng không?

Nhiều người vẫn làm tưởng kem đa nh1 răng và nước súc miệng là một dạng sản phẩm giống nhau bởi vì chúng đều có công dụng bảo vệ, chăm sóc răng miệng. Thế nhưng đây hoàn toàn là ý kiến chủ quan, sai lệch. Mặc dù hai sản phẩm này có công dụng như nhau nhưng nó giữ vai trò khác nhau trong quá trình làm sạch răng miệng. 
Nếu kem đánh răng kết hợp với bàn chải lấy đai các mẫu thức ăn thừa, loại bỏ các nguyên nhân gây hôi miệng như cao răng và bổ sung Ca cho răng luôn chắc khỏe thì nước súc miệng lại có vai trò len lỏi vào sâu bên trong những nơi mà bản chải không thể nào đến được để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hôi miệng. Điều này cũng chính là lý do mà nước súc miệng không thể thay kem đánh răng và ngược lại. Cho nên khi đã dùng kem đánh răng hàng ngày rồi nhưng các bạn vẫn cần đến nước súc miệng để bảo vệ răng miệng một cách toàn diện hơn.

Tìm hiều nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia)

Nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia) là một sản phẩm an toàn và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Đối với người Việt thường rất thích sử dụng hai loại hương liệu trà xanh hay bạc hà trong các sinh hoạt hàng ngày. Tổng hợp cả 2 mùi hương ấy với những chiết xuất tinh lọc từ thiên nhiên, Guardian hoàn toàn mang lại sự yên tâm khi dùng sản phẩm sẽ không bị bất kỳ một kích ứng hay tác dụng phụ nào. Chưa dùng lại ở đó, sản phẩm này còn mang lại những hiệu quả bất ngờ, cụ thể là:
    Bảo vệ men răng, ngừa viêm chu nha và làm trắng răng hiệu quả 
    Phòng ngừa nhiệt miệng, điều trị mùi hôi khó chịu từ thực quản hay do chảy máu chân răng.
    Ngăn chặn sâu răng và giữ hơi thở thơm mát sạch sẽ lâu.
    Giảm đau, giảm buốt răng khi bị tác động mạnh nên khắc phục tình trạng ê răng lâu ngày.
 

 Guardian hơi thở thơm mát và răng chắc khỏe

Vì những công dụng hữu hiệu nêu trên,  nước súc miệng Guardian vị bạc hà và tinh dầu trà xanh (sản xuất tại Malaysia). Sản phẩm này chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho các bạn trong công cuộc bảo vệ răng miệng.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.