Hotline: 0909.935.336

Nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh)

Nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh)

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Một trong những cách vệ sinh miệng tại nhà, các bạn không nên bỏ qua bước dùng nước súc miệng. Bởi vì sản phẩm này không chỉ tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại làm hôi miệng, vàng răng, viêm nứu mà còn giúp răng chắc khỏe và trắng sáng lên mỗi ngày. Vì vậy nếu các bạn chưa tìm được cho mình một sản phẩm đáng tin cậy để mang về nhưng công dụng hữu hiệu như vừa nêu thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm uy tín và chất lượng - nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh).
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Nước súc miệng Dentiplus Total Care
 

Những điều bất ngờ về nước súc miệng

Trước giờ nhiều người vẫn nghĩ nước súc miệng chỉ có tác dụng cho khoang miệng. Nhưng thật ra theo các nhà nghuên cứu, các bạn còn có thể sử dụng sản phẩm này để thực hiện các công việc sau đây cũng mang đến hiệu quả không ngờ:
    Trị nấm tay chân khi pha loãng để ngâm
    Trị gàu cho da dầu chắc khỏe
    Làm dịu vết muỗi đốt
    Làm nước cân bằng độ pH của da
    Hạn chế thâm tím trên da
    Khử mùi cơ thể
    Ngâm để làm sạch bàn chải đánh răng
    Vệ sinh mắt kính, chai lọ 
    Giữ hoa luôn tươi
Mặc dù có tác dụng với những công việc trên nhưng các bạn chỉ nên dùng như mẹo, thi thoảng dùng đừng nên quá lạm dụng sẽ không tốt. Điều đặc biệt là nước súc miệng vẫn giữ vai trò quan trọng của nó. Do đó chúng tôi xin sẽ giúp các bạn tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này thông qua một loại nước súc miệng cụ thể là Dentiplus Total Care.

Tìm hiểu về nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh)

Nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh) là sản phẩm chịu trách nhiệm từ phái nhà sản xuất FMCG Prospect House. Đồng thời sản phẩm này còn được tạo ra từ công nghệ tiên tiến của Anh Quốc cùng các nguyên liệu thiên nhiên có lợi cho khoang miệng. Bên cạnh đó, thành phần bên trong của sản phẩm cũng rất rõ ràng và đảm bảo an toàn khi sử dụng như: Sodium Saccharin,Menthol, Aqua, Glyceryn, Polysorbate 20, Aroma, Allantoin, 3-Diol, Limonene, Cl 142090, Sodium Fluoride, Cetylpyridinium Chloride, Zinc Chloride, 2-Bromo-2-Nitropropane-1,…

Điểm nổi bật của loại nước súc miệng này là nguyên chất không chứa cồn nên không gây cay nồng, khó chịu khi sử dụng. Kèm theo đó với nồng độ Fluoride là 225ppm, nước súc miệng này không chỉ ngăn ngừa sâu răng mà còn đẩy lùi mảng bám và chống các bệnh lý về răng miệng. Nhất là nó còn mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát trong một thời gian dài, dùng được cho răng nhạy cảm. 
 
Có thể dùng nước súc miệng để ngâm chân tiêu diệt nấm
 

Tóm lại nước súc miệng Dentiplus Total Care (Sản xuất tại Anh) chăm sóc toàn diện cho răng của bạn. Ngoài ra nó còn có công dụng và hiệu quả đối với nhiều mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.