Hotline: 0909.935.336

Nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan)

Nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan)

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Hiện nay nhiều người đã nhận ra tầm quan trọng của nước súc miệng và có xu hướng tìm kiếm cho mình một sản phẩm đáng tin cậy. Tuy nhiên với nền kinh tế thị trường và giao lưu trên toàn thế giới như lúc này thì việc chọn ra một sản phẩm nước súc chất lượng, hiệu quả tương đối khó khăn. Thấu hiểu được tâm lý này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bí mật cho một hàm răng chắn khỏe và khuôn miệng thơm tho mọi lúc môi nơi với nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan).
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Colgate Plax trà xanh

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước súc miệng

Nhận biết tầm quan trọng của nước súc miệng trong đời sống hàng ngày không đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể nắm bắt được các lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm này. Vì vậy khi dùng nước súc miệng, các bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất không ngậm nước súc miệng quá lâu hay quá nhanh. Bởi vì khi nhổ nước súc miệng ra quá sớm thì nó chưa kịp tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại còn để quá lâu thì nó làm ảnh hưởng xấu đến niêm mạc của bạn. Khoảng thời gian hợp lý nhất là ngậm nước súc miệng trong 20 đến 30 giây.
Thứ hai không sử dụng nước súc miệng quá nhiều lần. Việc dùng nước súc miệng bất cứ lúc nào bạn muốn đã trở thành lạm dụng sản phẩm và mang đến các tác dụng không như mong muốn. Khi dùng nước súc miệng quá nhiều lần trên ngày rất dễ làm khoang miệng bị khô. Nhất là do độ cồn quá cao lại dùng quá nhiều rất dễ gây tác dụng ngược là làm sâu răng thêm nghiêm trọng và bị hôi miệng. Vì vậy bạn chỉ nên dùng nước súc miệng từ 2 - 3 lần/ngày. Đặc biệt không được thay thế nước súc miệng thay cho việc đánh răng vì mỗi sản phẩm đều có những vai trò khác nhau để cộng hưởng làm nên sự bảo vệ toàn diện cho răng miệng.

Thứ ba là các bạn không nên ăn gì trong vòng 30 phút sau khi dùng nước súc miệng chứa fluor và chỉ nên sử dụng nước súc miệng chứa fluor 1 lần/ ngày. Đối với các sản phẩm không có chỉ dẫn thì các bạn không pha loãng nước súc miệng. Ngoài ra các bạn cũng không nên nuốt nước súc miệng cũng như sử dụng nước súc miệng loại phù hợp với độ tuổi của mình để sản phẩm này phát huy đúng, hiệu quả và tối đa công dụng của nó.

Nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan) – sự chọn lựa hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước súc miệng nhưng nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan) là số ít trong các sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc bảo vệ răng miệng và ngăn ngừa nhiệt miệng. Sản phẩm này có sodium fluoride, cetylpyridinium cloruac cùng một số dưỡng chất khác, nổi bật là không chứa cồn. Sản phẩm này có thể bảo vệ răng miệng trong vòng 12 giờ đồng hồ và giết chết đế 99,9% vi khuẩn, giúp nứu khỏe mạnh và ngăn ngừa mảng bám hỗ trợ hơi thở thơm mát dài lâu.
 
Colgate Plax trà xanh cho miệng luôn thơm mát
 

Nước súc miệng Colgate Plax trà xanh (sản xuất tại Thái Lan) không chỉ mang lại hơi thở thơm mát sau khi sử dụng mà còn ngăn ngừa sâu răng, viêm nứu. Nhất là công dụng làm chắn và trắng răng hữu hiệu mà không cay, rát, khó chịu khi súc miệng.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.