Hotline: 0909.935.336

Nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn

Nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Trong các khuyết điểm mà đa số chúng ta đều gặp phải đó chính là những vấn đề về răng miệng. Mặc dù trong giao tiếp rất cần một làn hơi thơm mát để gắn kết mọi người lại với nhau thì chính các sự cố về răng miệng đã đẩy con người ra xa nhau. Vì vậy các bạn cầm lắm một sản phẩm có thể kèo dài khoảng thời gian khoang miệng thơm thoa và loại bỏ các tác nhân gây hại cho miệng. Giải pháp hữu hiệu nhất mà nhiều người tinh dùng, đó chính là sử dụng nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Những căn bệnh răng miệng phổ biến và tác hại

Hàng ngay răng miệng đều có chức năng chính trong việc nghiền nát thức ăn để đưa các dưỡng chất vào bên trong cơ thể. Do đó răng miệng thường xuyên còn sót lại các mảnh vụn của thức ăn đòi hỏi các bạn thường xuyên vệ sinh răng sạch sẽ. Tuy nhiên dù các bạn có vệ sinh kỹ càng cho răng đến thế nào thì vẫn không thể nào loại bỏ sạch các vi khuẩn tìm ẩn bên trong khoang miệng. Khi có điều kiện sinh sôi, các vi khuẩn này sẽ tạo thành bệnh hôi miệng, viêm sưng nướu, chảy máu chân răng hoặc làm răng bị sỉn màu vì bia rượu, hút thuốc, trà, cà phê hay thuốc bắc,… 

Các căn bệnh về răng miệng này đem đến cho người bệnh những khó chịu vì răng đau, chảy máu, hơi thở hôi nên ngại giao tiếp hay trở nên mặc cảm, đau nhức khiến ăn uống không ngon miệng, phải đối mặt với các ác cảm từ việc đi nha khoa như: khoan đục, lấy sâu răng, thuốc gây tê, các loại kháng sinh… Thêm vào đó là chi phí để đi nha khoa cao. Cho nên các bạn cần lắm một loại nước súc miệng để hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc răng miệng khỏi những căn bệnh và tác hại vừa nêu.

Vì sao các bạn cần dùng đến nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn?

Nhận biết và thấu hiểu những nỗi khô tâm của người tiêu dùng khi bị các căn bệnh về răng miệng ám ảnh, công ty TM-DV Zini Hoàng đã cho ra đời một sản phẩm mới – nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn chỉ sau 10 sử dụng đa số các vi khuẩn gây hôi miệng và làm nên các bệnh về răng miệng điều bị tiêu diệt. Sở dĩ Bảo Mệnh Nha Zn có thể làm được điều này vì nó tổng hợp các loại thảo dược quý như: Nha đảm tử, Khiếm thực, Huyền sâm, Ké đầu ngựa, Kim ngân, Bồ công anh, Nhâm sâm cùng nước cất và các loại cây thuốc quý khác giúp bảo vệ răng miệng an toàn và hiệu quả. 
 
Công dụng của Bảo Mệnh Nha Zn
 

Nước súc miệng Bảo Mệnh Nha Zn là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn men răng được bảo vệ, làm cho răng trắng tự nhiên,  chữa trị các loại viêm nứu, viêm chân răng, giảm đau răng. Nhất là sản phẩm này còn có thể hỗ trợ các bạn phòng ngừa nhiệt miệng cũng như giữ hơi thở thơm mát lâu dài hơn.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.