Hotline: 0909.935.336

Cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả

Ngày 13 Tháng 2, 2018Mùi hôi cơ thể không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng những cách trị hôi nách tại nhà ngay sau đây thì vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng:

1.    Chữa hôi nách bằng kem đánh răng

Công dụng khử mùi hôi của kem đánh răng

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ không thể thiếu những tuyp kem đánh răng có tác dụng làm sạch, khửi mùi hôi của răng miệng. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng trong trường hợp nếu như bạn bị bỏng nhẹ. Đặc biệt hơn, với những người bị mùi hôi cơ thể thì hoàn toàn có thể tận dụng kem đánh răng để khử mùi tốt nhất. Vậy tại sao chữa hôi nách bằng kem đánh răng lại có hiệu quả tốt?
Theo đó, trong thành phần của kem đánh răng mà bạn vẫn hay sử dụng có chứa lượng muối flo nhất định. Nó có công dụng chính trong bảo vệ lớp men răng. Ngoài ra, những hoạt chất có trong kem đánh răng tác dụng rất tốt loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. 
 
cách trị hôi nách tại nhà


Chữa hôi nách bằng kem đánh răng được thực hiện như thế nào?

Cách trị hôi nách tại nhà bằng kem đánh răng cực kỳ đơn giản. Mỗi ngày, khi tắm bạn chỉ cần bôi kem đánh răng lên vùng da nách rồi massage nhẹ nhàng. Khoảng 30 phút sau khi kem khô thì bạn rửa sạch bằng nước lạnh. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn cần kiên trì khi áp dụng công thức này.

2.    Cách trị hôi nách tại nhà bằng khoai tây

Tác dụng trị hôi nách tại nhà bằng khoai tây

Khoai tây là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất và là nguyên liệu rất hay được sử dụng để làm đẹp. Nếu bạn đang tìm phương pháp trị hôi nách tại nhà thì có thể tận dụng chính những củ khoai tây. Bởi trong thành phần của củ khoai tây có chứa lượng axit nhẹ có tác dụng khử mùi hiệu quả trong khi đó lại không gây nên tình trạng kích ứng đối với làn da. Bạn cũng cần lưu ý đó là: khoai tây chỉ có khả năng khử mùi mà không có tác dụng làm trắng da như nước cốt chanh do lượng axit tự nhiên thấp hơn nhiều. 
 
cách trị hôi nách tại nhà


Hướng dẫn cách thực hiện
Cách trị hôi nách tại nhà bằng khoai tây được thực hiện đơn giản như sau:
-    Rửa sạch củ khoai tay sau đó cắt thành những lát mỏng.
-    Dùng lát mỏng đó chà xát nhẹ nhàng lên vùng da nách.
-    Khoảng 15 phút sau bạn rửa sạch lại nách.
-    Thực hiện công thức trên hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất. 
Hy vọng với những công thức gợi ý ở trên bạn sẽ tự tin hơn khi khử được mùi hôi trên cơ thể của mình. 
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.