Hotline: 0909.935.336

Cách chữa hôi nách hiệu quả tận gốc

Ngày 30 Tháng 12, 2017Bạn mặc cảm, tự ti khi bị chứng bệnh hôi nách. Áp dụng ngay cách chữa hôi nách đơn giản dưới đây để loại bỏ mùi hôi tận gốc:

1.    Cách chữa hôi nách theo kinh nghiệm dân gian

Trị hôi nách bằng vỏ cam

Thành phần tinh dầu trong vỏ cam có tác dụng rất tốt trong loại bỏ mùi hôi khó chịu của cơ thể. Bạn có thể tận dụng chúng để loại bỏ mùi hôi nách bằng các bước đơn giản như sau:
 
Cách chữa hôi nách hiệu quả
-    Vỏ cam được phơi khô sau đó sẽ nghiền nát thành bột.
-    Trộn bột vỏ cam cùng với nước hoa hồng và một chút sữa tạo thành dung dịch.
-    Dùng dung dịch này để đắp lên vùng da nách.
-    Sau khoảng 15 phút thì rửa sạch nách bằng nước lạnh.
-    Cách trị hôi nách đơn giản này chỉ nên áp dụng 2-3 lần/tuần.

Chữa hôi nách bằng chanh tươi

Thành phần axit trong chanh tươi cũng có công dụng khử mùi hôi. Bạn có thể dùng chúng chà sát trực tiếp lên da nách ngay sau khi tắm xong để loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Mặt khách, cách chữa hôi nách này còn giúp cho vùng da nách không bị thâm và trắng sáng hơn. 

Trị hôi nách bằng khoai tây
 
Cách chữa hôi nách hiệu quả

Một loại thực phẩm khác vừa có công dụng loại bỏ mùi hôi cực tốt lại không gây nên tình trạng kích ứng trên da đó là khoai tây. Khoai tây không có khả năng làm trắng nhưng có hàm lượng axit tương đối phù hợp để trị hôi nách. 
Bạn chỉ cần thái củ khoai tây thành những lát mỏng. Sau đó dùng chúng chà xát lên vùng da nách. 15 phút sau bạn rửa sạch lại nách. Công thức được áp dụng 2 lần/ngày.

2.    Trị hôi nách bằng thuốc

Cách chữa hôi nách bằng thuốc Tây y

Thuốc trị hôi nách theo phương pháp Tây y có những ưu và nhược điểm sau:
-    Ưu điểm: thuốc dễ mua, dễ dùng và có công dụng rõ rệt.
-    Nhược điểm: trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại thuốc nên việc lựa chọn thuốc chữa hôi nách có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng thường rất khó khăn. 

Trị hôi nách bằng thuốc Đông y
 
Cách chữa hôi nách hiệu quả

Ngoài thuốc trị hôi nách Tây y thì không ít người cũng lựa chọn bài thuốc Đông y. Bạn có thể tham khảo một số thông tin đánh giá ưu, nhược điểm của loại thuốc này là:
-    Ưu điểm: thành phần thảo dược an toàn cho sức khỏe và có công dụng tương đối tốt. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều bài thuốc khác nhau để áp dụng. 
-    Nhược điểm: bạn cần phải kiên trì bởi hiệu quả thường rất chậm. Ngoài ra, bạn cũng mất rất nhiều thời gian để thực hiện. 
Một số cách chữa hôi nách ở trên hi vọng sẽ giúp bạn loại bỏ, tránh xa mùi hôi khó chịu và tự tin hơn. 
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.