Hotline: 0909.935.336

Máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330

Máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Mỡ bụng là cơ ác mộng của các cô gái khi không thể diện những bộ trang phục ôm body, là nỗi khổ của các chàng trai khi làm mất đi phong độ. Thế nên máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330 xuất hiện trên thị trường làm đẹp như một giải pháp cứu cánh đến những ai muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, đẹp xinh. Vậy loại máy này có gì đặc biệt, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Vibroaction VA -2330 cho ngoại hình cân đối

Nguyên lý làm việc của máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330

Kết nối với nguồn điện máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330 sẽ vận hành và hoạt động chủ yếu dựa vào motor kết hợp với hai thiết bị massage đảo đều. Từ đó thiệt bị này vừa sinh ra nhiệt, vừa tạo độ rung cơ học với khoảng 900 lần/ 1 phút để làm tiêu giảm lượng calo, thêu đố sự liên kết của các mô mỡ thừa. Trong quá trình sử dụng các bạn có hai chế độ chọn lựa là chọn chế độ tự động với dộ rung được lập trình sẵn hoặc chọn chế độ tự điều khiển bằng nút -/+.

Một vài lưu ý khi dùng máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330

Khi sử dụng bất kỳ một thiết bị nào, các bạn cũng cần nắm được các vấn để phải lưu ý và máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330 cũng không ngoại lệ, các bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:    Muốn thiết bị hỗ trợ việc giảm mỡ thừa hiệu quả, các bạn cần quấn sát vòng đai lên vùng cần giảm cân hợp lý không quá chật cũng không quá lỏng.
    Điều an toàn mà các bạn cần làm là lấy cục adapter kết nối với máy. Còn phần máy lại phải kết hợp đúng nguồn điện áp 220V/50hz nếu thấp hơn sẽ gây ra cháy nổ.
    Các bạn cần nắm Function là trạng thái rung và Intersity là tăng cường/ giảm tốc độ. Trong đó, Weak là tốc độ rung trung bình, Strong là rung với tốc độ mạnh nhất còn Off là trạng thái tắt máy. Ban đầu sử dụng, các bạn nên chọn chế độ massage Weak rồi về lâu khi quen sẽ tăng tốc dần các cơ quen dần.
    Không sử dụng máy massage tan mỡ bụng này trong lúc ngủ sẽ rất nguy hiểm vì lúc đó các bạn bị mất ý thức với các tác động từ bên ngoài mà việc sử dụng nguồn điện trong những lúc này thì cực kỳ nguy hiểm. 
    Sử dụng máy trong một thời gian nếu thấy dơ, các bạn không ngâm trực tiếp vào nước hay bỏ vào máy, phơi trực tiếp ngoài nắng. Các bạn chỉ cần dùng giẻ lau sạch máy là được. 
    Thời gian tập luyện hiệu quả là sử dụng trước khi ăn, mỗi ngày 2 lần và mỗi lần khoảng 15-30 phút. Các bạn nên kết hợp thoa kem tan mỡ bụng và chế độ ăn kiêng để hiệu quả mang lại nhanh chóng cũng như hữu hiệu hơn. 
 

Thiết kế gọn nhẹ


Máy massage giảm mỡ bụng Vibroaction VA -2330 tiết kiệm được thời gian và công sức để các bạn có được một thân hình lý tưởng. Ngoài ra thiết bị này còn giúp các bạn nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần và xua tan mệt mỏi.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.