Hotline: 0909.935.336

Đai massage thon gọn bụng Vibro Shape- VS 2331

Đai massage thon gọn bụng Vibro Shape- VS 2331

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Từ ngàn xưa “thắt đáy lưng ong” đã trở thành tiêu chí đánh giá cho một vòng eo đẹp. Ngày nay quan niệm đó cũng không ngoại lệ tuy nhiên do thời gian bện rộn không có nhiều thời gian luyện tập thể thao nên các bạn cần lắm một loại thiết bị có thể sử dụng tại nhà, tại văn phòng mà không phải tốn nhiều thời gian ra ngoài hay đến phòng gym,… Hiểu được những băn khoăn của các bạn, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331 với tính năng đánh tan mỡ thừa bằng nhiệt mang đến cho bạn một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 Đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331

Một số thông tin về đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331

Đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331 là một bộ sản phẩm bao gồm: đai quấn massage, túi đựng, thước dây, hội điều khiển và một Adaptor. Nó được gia công tại Trung Quốc nhưng theo công nghệ và chất lượng sản phẩm thì chịu sự giám sát của Mỹ. Thiết bị này có trọng lượng 1 kg và màu sắc chính là sự kết hợp của mày đan, bạc, đỏ  nhạt tạo nên dộ nhẹ nhàng, thiết kế tinh tế và sản trọng mà các bạn có thêm đem theo sử dụng ở một vài nơi.

Cơ chế hoạt động của đai massage này cũng được tiến hành rất dễ dàng, nó chịu sự vận hành thông qua bộ cắm điện có đầu vào 100 – 240 Vac, 50/60 Hz đầu ra là 12 DVC, công suất đạt 55W. Quá trình này diễn ra nhờ vào công nghệ rung cơ học làm thiết bị massage an toàn vào vùng bụng tạo ra độ rung – nóng. Kèm theo đó nó còn tạo ra nhiệt sauna hồng ngoại khi ma sát với vùng bụng mà các bạn có thể tùy chỉnh hoạc điều khiển bằng tay. Hai yếu tố này đã tác động làm phá vỡ các mô mỡ thừa làm nên sự săn chắc và thon gọn tuyệt vời

Công dụng của đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331

Với cơ chế hoạt động tiên tiến, khoa học, đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331 tác dụng trực tiếp vào cùng mà bạn muốn làm săn chắc bằng cách nịt lên vùng da đó. Sau một khoảng thời gian kiên trì sửa dụng, các bạn sẽ thấy được hiệu quả máy làm phẳng bụng, thon eo mang đến một vòng 2 lý tưởng. Không những vậy, đai nịt bụng này còn giúp bạn dễ tiêu hoá thức ăn, giảm tình trạng mắc phải căn bệnh táo bón, giảm cân thẳng. Đặc biệt nó còn giúp các bạn thư giãn và giữ được vóc dáng vừa vặn.
 
Giảm mỡ bụng nào tốt nhất?

Nhìn chung đai massage thon gọn bụng Vibro Shape - VS 2331 là một thiết bị hữu ích cho nhan sắc và sức khỏe. Nó giúp các bạn sẽ dễ dàng có được thân hình sắn chắc với bụng phẳng, eo thon mà không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.