Hotline: 0909.935.336

Đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5

Đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Tuổi tác, ngồi thường xuyên, ít vận động, ăn nhiều thức ăn chiên rán,… Tất cả các lý do này bủa vây cuộc sống của chúng ta tạo nên hậu quả là mỡ thừa tích tụ tại vùng bụng. Vì vậy đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5 như một vị cứu tinh của các chị em và các đấng mày râu để giải quyết tình trạng xấu xí ngoại hình, tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm này. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thiết bị hiện đại máy massage tan mỡ bụng Vibroaction X5.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Vibroaction X5 cho eo thon, dáng chuẩn

Bạn biết gì về đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5?

Đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5 có thiết kế với màu xanh biển đặc trưng, sử dụng chất liệu cotton, 5 viên đá, nhựa và hợp kim tạo nên một thể thống nhất cho sản phẩm. Thiết bị này được xuất xứ tạ Hàn Quốc và là hàng nhập khẩu ưa chuộng trong thị trường Việt Nam giai đoạn gần đây. Loại máy này là một bộ sản phẩm bao gồm 1 đai quấn massage, 1 Adaptor và một hộp điều khiển hai chế độ. Cơ chế hoạt động của nó là sử dụng sóng siêu hồng ngoại tạo nên độ rung và độ ma sát sinh nhiệt làm đốt cháy các tế bào mỡ thừa tích tụ.

Đặc điểm nổi bật của đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5

Đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5 với thiết kế trãi điều lên toàn thân máy hợp cùng băng dán, người dùng có thể thỏa thích thu nhỏ hay nới lỏng để sử dụng cho nhiều bộ phận trên cơ thể như vùng đùi, vùng mông, vùng bắp tay – chân hay vùng bụng,…  Đồng thời thiết bị này còn có bộ điều khiển đơn giản khi sử dụng và công nghệ rung tiên tiến với 2 chế độ rung mạnh hoặc nhẹ khác nhau giúp người dùng có thể linh hoạt thay đổi theo đối tượng sử dụng là già – trẻ. Nhưng kết quả chung mang lại vẫn là giúp giảm nhanh mệt mỏi cũng như giảm nhanh mỡ thừa trên bộ phận mà bạn muốn nó thon gọn.

Bên cạnh đó, thiết kế gọn gàng kèm bộ điều khiển dính vào thân máy, máy massage giảm mỡ bụng này còn giúp các bạn dễ dàng mang đi mọi nơi cũng như không vướng bận khi sử dụng. Vậy nên các bạn có thể giảm mỡ bụng ngay cả những lúc đang ngồi văn phòng làm việc, xem tivi, đọc sách, nấu ăn hoặc trước khi đi ngủ,…
 
Sử dụng dễ dàng

Vì những đặc điểm và hữu ích trên, đai massage tan mỡ bụng Vibroaction X5 đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều người có nhu cầu lấy lại vóc dáng cũng như giữ dáng dài lâu. Nhiều người đã tin và sử dụng để thấy được hiệu quả còn bạn thì sao?
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.