Hotline: 0909.935.336

Kem tan mỡ bụng Thorakao

Kem tan mỡ bụng Thorakao

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Gần 50 năm có mặt trên thị trường, Thorakao không chỉ có thâm niên trong ngành sản xuất mỹ phẩm mà thương hiệu này còn là niềm tự hào và niềm tin “người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam”. Ngày nay thương hiệu xuất xứ tại nước nhà đã có mặt trên hầu hết các nước Đông Nam Á với dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên uy tín và chất lượng. Trong số rất nhiều các sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích thì kem tan mỡ bụng Thorakao cũng là một sản phẩm như thế.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Kem tan mỡ bụng Thorakao
 

Công dụng của kem tan mỡ bụng Thorakao 

Kem tan mỡ bụng Thorakao được chiếc xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, trong số đáng chú ý là tảo biển. Trong loại thực vật này chứ một hoạt chất mang tên Xantalgosil C, hoạt chất này có thể đánh tan các dạng mỡ thừa tích tụ và còn tăng cường lại sự đàn hồi của da. Nó được xem là một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho việc massage ở các vùng hông, đùi, bắp tay. Đặc biệt là vùng bụng, giúp cơ thể lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng của vòng 2 thon gọn.

Bên cạnh đó, khi có cảm giác đau vai, mỏi cổ, thần kinh căng thẳng, các bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để massage nhẹ nhàng lên các vùng đau nhức. Bởi vì sản phẩm này còn có tác dụng xua đi những cơ mõi mệt, hỗ trợ tinh thần được thư giãn một cách hiệu quả nhờ vào tinh chất có trong kem và mùi hương dễ chịu.

Một số lưu ý khi sử dụng kem tan mỡ bụng Thorakao

Một lưu ý rất quan trọng khi các bạn dùng kem tan mỡ bụng Thorakao là các bạn phải kết hợp nhịp nhàng giữa các đông tác thể dục, các bài tập luyện vừa sức hay máy massage. Công việc này sẽ trực tiếp tác động lên vùng cần giảm mỡ kết hợp với các thành phần hữu ích chó trong kem tạo ra hiện tượng nóng nhẹ để thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa ở bên trong các biểu bì. Vì vậy không phải một sớm một chiều mà các bạn có thể thấy ngay kết quả, các bạn cần có một quảng thời gian massage kem liên tục và đều đặn ít nhất 1 tháng để kem tác dụng giảm mỡ và giúp thư giãn cơ bắp, giải tỏa những căng thẳng.
 
Cách massage bụng khi dùng kem tan mỡ
 


Ngoài việc dùng kem tan mỡ bụng Thorakao, các bạn cũng đừng quên lập ra một chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi hợp lý, từ bỏ các thói quen xấu như dùng chất kích thích, ngủ muộn, ăn vặt, dùng nhiều thực phẩm dầu mỡ,… Điều này giúp duy trì được kết quả tốt giảm mỡ bụng và ngăn chặn các tác nhân mới hình thành từ bên trong cơ thể.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.