Hotline: 0909.935.336

Kem đánh răng Crest 3D White

Kem đánh răng Crest 3D White

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Kem đánh răng là sản phẩm thường dùng tuy nhiên nhiều người vẫn còn xem nhẹ giá trị của nó. Họ chỉ đơn thuần nghĩ kem đánh răng chỉ có tác dụng làm sạch răng miệng nên không quan tâm nhiều đến việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng và nghĩ rằng loại nào cũng giống nhau. Vì vậy bài viết này chúng tôi xin sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những nhận định sai làm về kem đánh răng nói chung và tìm hiểu và kem đánh răng Crest 3D White nói riêng.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Kem đánh răng Crest 3D White
 

Hai nhận định sai lầm về kem đánh răng

Vì chưa nắm bắt nhiều thông tin cũng như dành thời gian để tìm hiểu về kem đánh răng nên người Việt thường có những nhận định sai lầm về kem đánh răng như:

Thứ nhất loại kem nào cũng như nhau. Mặc dù xét về hương liệu, thành phần, thương hiệu khác nhua nhưng một số người vận nghĩ kem đánh răng nào cũng như nhau đều có công dụng vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho nên chọn mua loại kem càng rẻ càng tiết kiệm. Chúng ta thường bắt gặp suy nghĩ này ở các bà nội trợ thuộc vùng nông thôn, họ sẽ ra chợ và chọn mua một loại kem đánh răng bất kỳ mà không cần quan tâm nhiều về đến chất lượng sản phẩm. Điều này thật tại hại vì vô tình nếu bạn kém may mắn sử dụng một loại kem đánh răng kém chất lượng răng rất dễ bị sâu, hôi và nhiệt miệng, viêm nứu, ra máu chân răng,…

Thứ hai người lớn và trẻ nhỏ dùng chung một loại kem đánh răng để tiết kiệm. Ở hầu hết các gia đình, các bạn dễ dàng tìm thấy một gia đình chỉ có duy nhất 1 chai kem đánh răng và dùng cho mọi đối tượng. Nhưng họ nào biết rằng, răng của trẻ nhỏ và người lớn hoàn toàn khác nhau. Răng trẻ nhỏ thường cần nhiều Ca để nuôi răng chắc khỏe còn răng người lớn thường cần đến độ tẩy cao để loại bỏ các mảng bám, vết ố và nhiệt miệng của răng. Khi dùng chung một loại kem đánh răng thì nồng độ cồn có trong kem người lớn sẽ làm răng trẻ nhỏ bị hư hại và độ cay nồng khiến trẻ khó sử dụng.

Kem đánh răng Crest 3D White – loại kem dành cho người lớn và trẻ nhỏ

Khắc phục mọi tính phức tạp về kem đánh răng khiến mọi người thường lầm tưởng, kem đánh răng Crest 3D White Glamorous White có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ (trên 2 tuổi). Được sản xuất và đánh giá coa của P&G tại đất nước Hoa Kỳ, kem đánh răng này là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng, ngăn ngừa sâu răng và trị hôi miệng một cách rõ rệt từng ngày. Xét về độ an toàn, sản phẩm này chứa hydrated silica có khả năng bảo vệ toàn bộ bề mặt răng. 

Thêm vào đó, nó còn chứa các thành phần cần thiết để răng chắc khỏe, ngăn ngừa vi khuẩn như: Sodium Fluoride (0.243%), Hương bạc hà, Sodium Hydroxide,  (0.15% nồng độ ion Fluoride), Sorbitol, Sodium Laureth-2 Phosphate, Sodium Saccharin, Xanthan Gum, Disodium Pyrophosphate, Xylitol, Polyethylene Oxide, Polyethylene, Cellulose Gum, Cocamidopropyl Betaine, Carbomer, Sucralose, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1 Lake,…
 
Kem đánh răng dành cho người lớn và trẻ nhỏ

Kem đánh răng Crest 3D White Glamorous White  là sản phẩm bảo vệ răng hiệu quả và toàn dùng cho tất cả mọi người. Nó có tác dụng loại bỏ các mảng bám dính trên răng, giúp khử mùi, phục hồi bảo vệ men răng cũng như hơi miệng thơm mát sau khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.