Hotline: 0909.935.336

Kem đánh răng Colgate Optic White

Kem đánh răng Colgate Optic White

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • “Một nụ cười bằng mười thanh thuốc bổ” tuy nhiên nó lại trở nên khiên tốn với nhiều người vì họ có hàm răng ố vàng, nhiệt miệng hay mùi hôi khiến họ ái ngại, tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bạn có biết vì sao trường hợp đó lại xảy ra mà không chỉ ở một vài người mà dường như phổ biến với rất nhiều người? Câu trả lời rất đơn giản vì họ dùng khác nhau về sản phẩm vệ sinh răng miệng. Việc dùng các loại kem đánh răng khác nhau cũng mang đến những hiệu quả hoàn toàn không giống nhau. Đó là lý do vì sao các bạn cần biết về sản phẩm kem đánh răng Colgate Optic White để có nụ cười rạng rỡ.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Răng trắng hơn trỉ sau 1 tuần sử dụng
Nguồn gốc của kem đánh răng Colgate Optic White

Thương hiệu Colgate không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt thế nhưng ít ai lại biết rõ về nguồn gốc của thương hiệu này và khá hoang mang khi thấy Mỹ, Anh, Thái Lan, Hà Lan,… Đâu đâu cũng có Colgate. Thật dễ hiểu khi công ty Colgate-Palmolive là một công ty đa quốc gia ở Mỹ có văn phòng đóng tại  Park Avenue ở Midtown Manhattan thuộc thành phố New York.  Nó chuyên về sản phẩm tiêu dùng  mà các bạn thường sử dụng như xà phòng, chất tẩy rửa và những sản phẩm vệ sinh răng miệng bao gồm kém và bàn chải đánh răng. 

Xuất hiện lần đầu năm 1806 do nhà sản xuất xà phòng William Colgate người Anh đến nay công ty này đã có mặt trên hầu hết các nước trên thế giới. Đối với Việt Nam nó đã tạo dựng được lòng tin bởi sản phẩm chất lượng mang hiệu quả cao và kem đánh răng Colgate Optic White cũng không ngoại lệ.

Điểm nổi bật của kem đánh răng Colgate Optic White

Kem đánh răng Colgate Optic White có nguồn gốc từ công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ. So với các loại kem đánh răng khác thì kem đánh răng này nổi bật với công thức của kem đánh răng có chứa fluoride giúp ngừa sâu răng, hạt Silica giúp lấy đi các mảng bám, đánh bay các vết ố vàng trên răng. Nó giúp các bạn ngừa sâu răng, làm trắng răng và mang đến nụ cười tươi. Thêm một ưu điểm nữa là sản phẩm này rất an toàn và đang được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng bởi vì hoàn toàn nhẹ nhàng dành cho nứu, tiêu diệt vi khuẩn cao và không gây ra tác dụng phụ nào.
 
Colgate an tâm khi sử dụng

Kem đánh răng Colgate Optic White sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng. Các bạn có thể trải nghiệm thử một lần với Colgate Optic White để tự mình nhận ra sự đột phá khi nó giúp các bạn thay đổi diện mạo mới cho răng và rạng ngời, tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.