Hotline: 0909.935.336

Kem đánh răng Close up Diamond Attraction

Kem đánh răng Close up Diamond Attraction

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Các vấn để về răng miệng là rào cản rất lớn trong quá trình giao tiếp cũng như nó khiến các cô gái “kém duyên” hơn trong mắt mọi người bởi mùi hơi bốc mùi, gây khó chịu cho người khác. Mặc dù khuyết điểm này không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của các bạn nhưng nó lại tạo ra áp lực tâm lý khá cao cho những ai mắc phải. Vậy tại sao bạn lại bị hôi hay nhiệt miệng? Có lã là do bạn đã chọn sai sản phẩm. Vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ưu tú và hiệu quả của kem đánh răng Close up Diamond Attraction - giải pháp hiệu quả dành cho các nàng.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

  Trắng lên trông thấy sau 1 lần chải
 

Bạn biết gì về bệnh răng miệng?

Trong vùng răng miệng của mỗi người có chứa đến 500 loại vi sinh vật trú ngụ chúng chỉ chờ thời cơ có thức ăn thừa là bám vào phân hủy và gây ra các mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó các loại vi khuẩn này còn kết  hợp với nhau gây ra vôi răng và axit hay nhiệt miệng. Từ đó nó không chỉ gây hội miệng mà còn gây ra những lỗ sâu răng, mảng bám ố vàng. Đối với các cô gái, việc thích ăn vặt, uống hay ăn kẹo ngọt, bánh ngọt,… Còn tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây ra các căn bệnh răng miệng thường gặp phải. Để giải quyết những điều này, các bạn cần phải sử dụng kem đánh răng và bàn chải để loại trừ vi sinh vật có hại. 

Kem đánh răng Close up Diamond Attraction – sản phẩm chuyên dùng cho các nàng

Sở hữu nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng đẹp cùng hơi thở thơm mát. Đây chính là mong muốn của tất cả mọi người nói chung và các bạn gái năng động nói riêng.Tuy nhiên do nhiều tác động từ bên trong và ngoài cơ thể mà các nàng không được như mong muốn. Đừng quá loa lắng vì đã có kem đánh răng Close up Diamond Attraction sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hơn, thơm hơn chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Ứng dụng công nghệ Blue Light technology, kem đánh răng này có khả năng loại bỏ các mảng bám, giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng và mang đến hơi thở thơm mát. Hơn thế nữa đây còn là sản phẩm thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng Close up. Nó được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ và đảm bảo an toàn về chất lượng của Bộ Y Tế khi cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Điểm đặc biệt là sản phẩm này đã đi xa hơn chức năng cơ bản của một loại kem đánh răng thông thường. Bởi vì nó được tạo nên xu hướng mỹ phẩm trang điểm cho răng dành riêng cho các quý cô sành điệu có được một khuôn miệng xinh xắn, tự tin.
 
Ứng dụng công nghệ ánh sáng xanh
 

Tìm đến kem đánh răng Close up Diamond Attraction, các nàng vừa bảo vệ răng miệng tránh các căn bệnh, vừa mang đến nụ cười tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn. Các bạn hãy thử một lần trải nghiệm để nhận ra hiệu quả bất ngờ.


 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.