Hotline: 0909.935.336

Kem đánh răng Apagard

Kem đánh răng Apagard

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau. Trong đó thật giả bất phân nên người tiêu dùng thường hoang mang không biết mình nên chọn lựa loại kem đánh răng nào để tốt cho cả gia đình. Thấu hiểu đuôc tâm lý chung ấy của các bà nội trợ, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản - Kem đánh răng Apagard.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Tác hại của việc sử dụng kem đánh răng kém chất lượng

Mỗi chung ta hàng ngày đều phải sử dụng kem đánh răng để vệ sinh răng miệng vì vậy thật nguy hại nếu các bạn dùng phải loại kem đánh răng kém chất lượng. Nó sẽ đem đến các tác hại sau đây:
Kem đánh răng kém chất lượng sẽ không loại sạch được các mảng bám, thức ăn thừa nên dễ gây ra hôi miệng, răng ố vàng và dẫn đến các tình trạng viêm chân răng, nứu răng hay các vấn để về răng miệng khác.
Kem đánh răng kém chất lượng sẽ không cung cấp đủ Ca làm chắc răng và P làm trắng răng. Thiếu các thành phần dinh dưỡng răng rất dễ bị các tác nhân từ vi khuẩn làm đau răng, sâu răng.
Kem đánh răng không có nguồn gốc và thành phần rõ ràng rất nguy hại đến sức khỏe vì nó có rất nhiều khả năng chứa hàm lượng chất tẩy vượt mức quy định. Điều này làm ảnh hưởng đến niêm mạc, vòm họng và các tế bào trong khoang miệng. Đôi khi nó còn đi ngược lại với hiệu quả là làm bào mòn men răng khiến răng dễ bị sâu hại hơn bình thường.

Với những tác hại vừa nêu, người tiêu dùng cần phải thông thái để chọn lựa sản phẩm chất lượng, có độ an toàn cao để bảo vệ sức khỏe nói chung và răng miệng của bản thân, gia đình nói riêng. Các bạn không cần tìm kiếm đâu xa, kem đánh răng Apagard sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn mong muốn cho một sản phẩm kem đánh răng uy tín.

Ưu điểm của kem đánh răng Apagard

Xuất xứ từ Nhật Bản, kem đánh răng Apagard chứa các thành phần hữu ích cho việc bảo vệ răng miệng với liều lượng hợp lý như: Calcium hydrogen phosphate, sodium lauryl sulfate, natri lauroyl sarcosinate, Godium carboxymethyl cellulose, Glycerin ,axit silixic khan, Axit hydrochloric alkyldiaminoethylglycine, Hydroxyapatite thuốc, macrogol 400 (polyethylene glycol), zeolit, β- axit Glycyrrhetinic, cetylpyridinium chloride, natri saccharin cùng một số thành phần khác, nhất là tinh chất bạc hà làm thơm mát và tạo cảm giác sáng khoái sau khi dùng. 

Điểm nổi bật của sản phẩm này là chia thành 3 loại kem khác nhau dành cho 3 nhóm đối tượng phổ biến. Thứ nhất kem màu hồng dành cho người hút thuốc, kem màu xanh dương dành cho người bình thường và kem màu vàng dành cho người mắc các bệnh lý về nứu, lợi. 
 
Kem đánh trắng siêu trắng của Nhật

Nhìn chung 3 loại kem này thuộc kem đánh răng Apagard đều có công dụng như nhau, nó đều chăm sóc đặc biệt cho răng và nứu. Thành phần thuốc Fluoride có trong kem giúp ngăn ngừa sâu răng, phòng ngừa nhiệt lợi bảo vệ nướu, đánh bật cao răng và làm răng tráng sáng hơn mỗi ngày.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.