Hotline: 0909.935.336

Cách giảm mỡ bụng dưới chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế

Ngày 10 Tháng 2, 2018Béo bụng là tình trạng chung mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Tuy nhiên, bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa khi áp dụng những cách giảm mỡ bụng dưới cực kỳ đơn giản và hiệu quả ngay sau đây

1.    Cách giảm mỡ bụng dưới chỉ bằng một quả chanh

Công thức chanh và mật ong

Chanh và mật ong đều là những thực phẩm cực kỳ tốt khi bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng. Hàng ngày bạn chỉ cần uống một cốc nước chanh mật ong bạn sẽ có một vòng 3 eo thon. 
 

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng chanh


-    Chuẩn bị: nước ấm 1 cốc, chanh ½ quả và mật ong 2 thìa.
-    Cách thực hiện:
Cho phần nước cốt chanh và bên trong của cốc nước ấm cùng với mật ong rồi khuấy thật đều. Cách giảm mỡ bụng dưới này mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn uống nước chanh mật ong sau bữa sáng khoảng 30 phút. Hơn nữa, nó cũng không ảnh hưởng xấu tới dạ dày của bạn.
Công thức: chanh, gừng và mật ong
Sự kết hợp của chanh, mật ong và gừng là cách giảm mỡ bụng nhanh mà bạn không thể bỏ qua để có một vòng eo có số đo chuẩn như hoa hậu.
-    Chuẩn bị nguyên liệu: chanh, gừng và mật ong, nước lọc.
-    Cách thực hiện:
Đun sôi nước gừng sau đó để nước gừng nguội. Cho thêm nước cốt chanh và mật ong vào khuấy thật đều rồi uống. Loại nước uống này có tác dụng rõ rệt nếu bạn kiên trì uống mỗi ngày.

2.    Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng các bài tập vận động

Ngoài những loại nước uống từ chanh thì giảm mỡ bụng dưới tốt nhất cho sức khỏe khi bạn kết hợp thêm với bài tập vận động. Bạn có thể tham khảo một số bài tập ngay sau đây:

Bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng
 

Bài tập giảm mỡ bụng dưới

Chạy bộ là bài tập mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe của bạn, trong đó đặc biệt là có tác dụng rất tốt trong giảm mỡ bụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 30- 35 phút chạy bộ tại công viên hoặc thậm chí ngay tại nhà. Để đôi chân không bị đau và luôn thoải mái khi chạy thì bạn nên đi những đôi giày thể thao. 

Giảm mỡ bụng dưới bằng bài tập lắc vòng

Vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ thì bạn chỉ cần 15 phút thực hiện bài tập lắc vòng sẽ đốt cháy lượng lớn mỡ thừa cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng bài tập này quá nhiều nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Bởi lắc vòng thường xuyên sẽ làm cho vùng xương chậu bị đau.
Trên đây là một số cách giảm mỡ bụng dưới mà chúng tôi muôn giới thiệu với bạn. 
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.