Hotline: 0909.935.336

Dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7

Dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dầu gội đầu. Tuy nhiên không phải loại dầu gội nào cũng có khả năng ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả. Vì vậy người tiêu dùng thường rất khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm để có mái tóc dày và đẹp. Biết được nhu cầu sử dụng của các bạn, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ sản phẩm dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 Bạn biết gì về rụng tóc?

Bạn biết gì về tóc?

Tóc có hình sợi và được cấu tạo từ biotin, protenin, Zn, nitơ, lưu huỳnh cùng một số chất khác dưới cấu trúc sừng. Mỗi người khi sinh ra sẽ có sẵn 1000.000 đến 200.000 nang tóc và mỗ ngang tóc có khả năng mọc lại tóc từ 2 – 25 lần. Đồng thời nó còn trãi qua 3 giai đoạn tăng tưởng, tiến triển và tồn tại. Đối với giai đoạn tăng trưởng là khoảng thời gian tóc được mọc và hình thành theo nhiều nang tóc nữa với nam là từ 2-4 năm, với nữ là 4 – 6 năm. Còn gian đoạn tiến triển khoảng 2 đến 3 tuần là tóc có thể mọc dài ra theo trung bình mỗi ngày là 0,3 – 0,5mm. 

Cuối cùng là giai đoạn tồn tại tóc sẽ mọc từ 2 đến 3 tháng và có thể rụng dần trong 5 – 8 năm cũng như có khả năng mọc lại trong khoảng thời gian này. Vì sinh trưởng và mọc theo chu kỳ nên tóc rung là tình trạng hết sức bình thường nếu như trong khoảng 40 – 100 sợi/ ngày. Nhưng khi vượt quá con số này, lúc tóc rụng mất kiểm soát mà không có dấu hiệu mọc lại để càng ngày tóc càng thưa và có thể thấy da đầu hoặc hói dần thì có thể các bạn đang mắc phải một số căn bệnh làm rụng tóc.

Bạn biết gì về dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7?

Chính vì dấu hiệu rụng tóc thất thường đó mà nhiều người đã ngại ngùng khi giao tiếp, cảm thấy xấu xí khi mái tóc yếu dần và phô bày vùng da đầu lộ liễu. Do đó dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7 ra đời như một vị cứu tinh đến những ai đang mắc phải hiện tượng oái ăm này. Với các tinh chất thảo dược từ thiên nhiên như: bồ kết, hương nhu, tạng bạch bì, cây ngũ sắc, cỏ mần trầu,… Các dược liệu này đã cung cấp Eugenol, cacvarol, o-cymen, p-cymen, camphen, ete metylic của Eugenol, limonen, pinen  kích thích mọc tóc và  cyanhydric, Cadinen, caryophyllen, curmarin làm giảm rụng cũng như Saponin  làm suôn mược tóc. 
 
Dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7 mang đến hiệu quả nhanh chóng
 

Dầu gội dược liệu trị rụng tóc Thái Dương 7 không chỉ an toàn và có nguồn gốc rõ ràng từ Công ty cổ phần Sao Thái Dương mà nó còn làm thoáng mát da đầu và sạch gàu hiệu quả. Vậy nên sản phầm này xứng đáng được người tiêu dùng yêu thích.

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.