Hotline: 0909.935.336

Dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết

Dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Rụng tóc là điều thường thấy ở hầu hết mỗi chúng ta thế nhưng rụng tóc nhiều hơn so với bình thường là một dấu hiệu hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và nhan sắc của bạn. Bởi vì máy tóc cũng chính là một nét đẹp riêng biệt, nét đẹp mang tầm văn hóa của người Việt. Vậy rụng tóc như thế nào là dấu hiệu bất thường và dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết là sản phẩm như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm các thông tin để giải đáp vấn đề này.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Tìm hiểu về chu kỳ mọc – rụng tóc

Tóc cũng giống như một cá thể sống, nó có tuổi thọ và mọc lại theo chu kỳ. Theo các nhà nghiên cứu, tóc có tuổi thọ từ 5-8 năm và một người bình thường trong một ngày có thể rụng từ 40 đến 100 sợi khi chải đầu, gội đầu nhưng tóc sẽ mọc lại không lâu sau đó. Tuy nhiên đối với người rụng tóc vì bệnh lý thì tóc rụng trên 100 sợi trong 1 ngày và không có khả năng mọc lại. 

Kèm theo đó nó còn có dấu hiệu chân tóc yếu, sợi tóc mảnh, dễ đứt và rụng nhiều khi ướt lẫn khi khô. Điều này khiến cho mái tóc của người bị rụng trở nên lưa thưa vì tóc không mọc lại kịp hay tệ hại hơn là hối đầu khi tóc không thể mọc lại. Vậy nên giải pháp tốt nhất dành cho các bạn là thay đổi loại dầu gội đang dùng thành một loại dầu gội chuyên trị chứng rụng tóc này. Một gợi ý hay mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn là dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết.

Tìm hiểu về dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết

Từ ngàn xưa, người Việt đã có truyền thống sử dụng bồ kết để nuôi dưỡng cho mái tóc óng ả, đen huyền. Kế thừa truyền thống ấy, dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết ra đời có tác dụng làm sạch gàu tận gốc, hạn chế rụng tóc và còn làm dày và mượt. Bên cạnh đó, dầu gội này còn có mùi hương nồng nàng, dễ chịu của quả bồ kết và nó không ngứa, không hại da đầu hay làm yếu. 

Hơn thế nữa, dầu gội này còn an toàn với sức khỏe của bạn vì nó được tạo ra từ các nguyên liệu thiên nhiên như: bồ kết, nghệ, tràm trà, hoa hồng, dầu mè, vỏ bưởi, vỏ chanh,  hương thảo, gỗ hồng, hương lau, cúc la mã, dầu dừa tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu quế, tinh dầu hương nhu, tinh dầu trầm hương, dầu cỏ roi ngựa, dầu oliu, dầu bơ, dầu maccadamia…. 
 
Saroma bồ kết điều kỳ diệu từ thiên nhiên
 

Các bạn chỉ cần kiên nhẫn sử dụng dầu gội trị rụng tóc Saroma bồ kết ít nhất hơn 3 tuần để cảm nhận được sự phục hồi của mái tóc. Đồng thời dầu gội này còn mang lại tác dụng sạch gàu tận gốc, không ngứa da đầu, giúp chân tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc mang lại hiệu quả.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.