Hotline: 0909.935.336

Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc)

Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc)

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Mái tóc là một trong những nét thẩm mỹ quan trọng của mỗi người. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà cả nam lẫn nữ thường gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều đột ngột, rụng không thể ngăn. Từ đó nó tạo ta các vùng tóc lưa thưa thấy tận da đầu hay tệ hại hơn là bị hói đầu. Nỗi khổ đó chắc chắn làm nhiều người phải hoang mang và dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc) xuất hiện như một giải pháp diệu kỳ giúp tóc mọc dày mướt trở lại.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Tóc rụng nhiều là nỗi khổ tâm của mỗi người
 

Nỗi khổ khi tóc rụng nhiều 

Tóc rụng nhiều tạo nên cơ khủng hoảng tinh thần đối với những ai khi chứng khiến cảnh mỗi ngày đều phải nói lời chào tạm biệt với một mớ tóc. Đau xót hơn là khi các bạn thấy mái tóc mỗi ngày mình nâng niu dần vơi đi bớt trở thành lưa thưa mà không thấy có dấu hiệu mọc lại. Điều này khiến các bạn trong trạng thái lo sợ mình bị hói hay trọc đầu thì sẽ rất xấu xí. Việc này dẫn đến tâm lý luôn lo sợ người khác đánh giá ngoại hình của bản thân, ái ngại khi giao tiếp,… Tất cả tạo nên sự dằn vặt và bị tra tấn về tinh thần có thể dẫn đến hội chứng stress.

Thêm vào đó, việc rụng tóc quá nhiều còn là lời cảnh báo về các căn bệnh nguy hiểm đang tìm ẩn bên trong cơ thể bạn. Đó có thể là các căn bệnh rối loạn về nội tiết tố, đơn thuần là bị thiếu máu, thừa vitamin A hay trường hợp xấu nhất là mắc các căn bệnh nan y như gian mai, ung thư,… Do rụng tóc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nên các bạn cần quan tâm đến việc khắc phục tình trạng này.

Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc) – cách khắc phục rụng tóc an toàn

Trong nhiều giải pháp thì có thể nói cách khắc phục rụng tóc an toàn và hiệu quả là tin dùng dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc). Xuất xứ từ dòng thương hiệu Natures Organics có mặt trên thị trường nước Úc hơn 67 năm, dầu gội Organic Care là sản phẩm hữu cơ, sạch, ít hóa chất và theo tiêu chuẩn của EPA Cơ quan bảo vệ môi trường. Vì vậy nó rất an toàn đến vùng da đầu và tóc của bạn.

Một số thành phần có trong loại dầu gội này là Coco-glucoside, Glyceryl Oleate, Lauryl Lactyl Lactate, vitamin E được chiếc xuất từ các loại dầu từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu cọ, dầu mầm ngô, dầu lúa mầm. Đặc biệt chất Guar hydroxypropyltrimonium chloride có trong dầu gội này còn có tác dụng làm tăng độ dày và chống nhiệt cho tóc. 

Thêm vào đó là các chất như Pro-vitamin B5, Peptide citric acid, Protein, Methylchloroisothiazolinone,  có trong  dầu ngô hay mầm lúa mì trong yến mạch, nha đam, hoa cúc la mã,… Tất cả các thành phần này khôi phục tình trạng sinh trưởng của nang lông và làm tóc thêm mềm mượt, óc ả.
 
Dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care

Vì những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ, dầu gội trị rụng tóc hữu cơ Organic Care (Úc) xứng đáng là thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy và trên thực tế nó d8u3 sức thuyết phục các bạn rằng đây là một trong nhữn cách ngăn ngừa, điều trị tóc rụng tốt nhất.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.