Hotline: 0909.935.336

Dầu gội trị gàu Pentene

Dầu gội trị gàu Pentene

  • Mã nhúng

  • Liên hệ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: Liên hệ
  • Đã bao giờ bạn ngứa da đầu đến mức muốn hét lên vì khó chịu? Đã bao giờ bạn cảm thấy mình tự ti khi gặp gió là các mảng trắng trên đầu lại bay tứ tung hay vươn lên áo nhìn xấu xí? Vâng đó chính là lúc bạn phát hiện mình bị gàu một hiện tượng rối loạn bã nhờn trên da khó chữa trị. Do đó khi muốn đối mặt với hiện tượng này các bạn cần lắm một sản phẩm chuyên đặc trị gàu vì sản phẩm thông thường không thể làm được điều này và dầu gội trị gàu Pentene chính là người bạn giúp da đầu “tác chiến” với gàu lý tưởng nhất.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

 
Dầu gội trị gàu Pentene
 

Bạn cần làm gì để trị dứt điểm gàu?

Gàu mang đến cảm giác khó chịu khi da đầu bị kích ứng thế nhưng đối với một số người không có thời gian hay không thấy gàu ảnh hưởng quá nhiều nên ít khi quan tâm và tìm cách khắc phục tình trạng này vì họ nghĩ gàu tự xuất hiện thì cũng sẽ tự biến mất. Tồn tại song song đó vẫn còn có một số người cuống cuồn khi bị gàu và tìm cách gội đầu thật sạch, thật kỹ để loại bỏ gàu. 

Tuy nhiên hai suy nghĩ này đều hoàn toàn sai lầm. Khi bị gàu việc cần làm ngay và nhanh chóng là tìm kiếm cho mình một loại dầu gội chuyên dụng để có thể trị dứt điểm nỗi lo về gàu. Trong số ít các sản phẩm thật sự chất lượng để có thể giải quyết vấn đề này thì dầu gội trị gàu Pentene là một cái tên không thể thiếu.

Vì sao các bạn nên tin dùng dầu gội trị gàu Pentene?

Công ty Thụy Sĩ Hoffman-LaRoche đã tạo ra thương hiệu Pantene và công bố sản phẩm lần đầu tiên tại Thụy Sĩ vào năm 1947 theo định hướng dòng chăm sóc tóc cao cấp trên khắp châu Âu. Tính đến nay thương hiệu này đã có thâm niên gần 70 năm và đi vào lòng người tiêu dùng Việt nam hơn chục năm qua. Vì vậy với một sản phẩm được sinh ra từ dòng thương hiệu nổi tiếng này, các bạn có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. 

Sở dĩ Pantene nằm nổi bật hơn một số sản phẩm khác là nhờ vào công thức Pro-Vitamin B5 kết hợp với công nghệ riêng để tạo ra các dòng sản phẩm đặc chế. Các sản phẩm được tạo ra sẽ đáp ứng cho từng nhu cầu chuyên biệt của tóc và dầu gội trị gàu Pentene tạo ra là để dành riêng cho việc khắc phục tình trạng này khi nó tăng cường zinc pyrithione. Kèm theo đó là nuôi dưỡng mái tóc óng ả và giúp bạn toả sáng.
 
Tóc khỏe đẹp cùng Pentene
 

Dầu gội trị gàu Pentene nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn, chất nhờn trên da đầu. Thêm vào đó nó còn cung cấp một số dưỡng chất để dưỡng ẩm mà không làm khô da, nhất là ngăn ngừa gàu quay trở lại một cách tối ưu.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.