Hotline: 0909.935.336

Dầu gội thảo dược Thái Dương 3

Dầu gội thảo dược Thái Dương 3

  • Mã nhúng

  • 42,000 đ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: 50,000 đ
    Tiết kiệm : 8,000 đ
  • Bất kỳ một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nào cũng vậy, nó đòi hỏi người tiêu dùng phải chọn lựa thật thông thái, kỹ lưỡng vì ngày nay có rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Đối với dầu gội cũng không ngoại lệ, các bạn cần chọn cho mình một loại sản phẩm không chỉ giúp tóc óng ả mà còn chắc khỏe và dầu gội thảo dược Thái Dương 3 là một trong số các sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu thường gặp nên nó được nhiều người yêu thích hiện nay.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Bạn cần gì ở tóc?

Xét về góc độ tư tưởng “tóc” được xem là giá trị văn hóa của mỗi dân tộc nhưng khi xét về góc độ đời sống, tóc cũng chiếm vai trò quan trọng trong việc thể hiện nét đẹp của mỗi người. Tuy vào nhu cầu thẩm mỹ riêng mà mỗi người có yêu cầu về tóc riêng biệt. Thế nhưng dù yêu cầu như thế nào về tóc, các bạn cũng cần nó phải đáp ứng những điều sau đây:

Thứ nhất tóc phải chắc khỏe. Một mái tóc chắc khỏe là mái tóc không bị chẻ ngọn, không yếu chân tóc, không dễ gãy rụng và không bị gàu. Bởi vì các biểu hiện vừa nêu khiên tóc bạn trở nên lưa thưa làm trông thấy da đầu mất thẩm mỹ, gàu thì làm ngứa ngáy và gây khó chịu.

Thứ hai tóc suôn mượt vào nếp. Sở hữu một mái tóc chắc khỏe không chưa đủ nếu như nó xơ cưng và không chịu vào nếp thì cũng làm mất vẻ đẹp nơi gương mặt làm ảnh hưởng đến tổng thể về hình ảnh của bạn. Một mái tóc xơ rối nó rất dễ bù xù, trông kém duyên, nhất là mái tóc dài của các bạn nữ càng trông xấu xí hơn.

Thứ ba mùi hương dễ chịu và sản phẩm an toàn. Khi dầu gội đáp ứng được hai tiêu chí trên, nó còn cần phải có hương thơm nhẹ nhàng không quá nồng nàng, gây gắt khiến người ngửi phải có cảm giác khó chịu hay nồng đến nhứt cả đầu. Mà nó chỉ cần có một mùi thoang thoảng, dìu dịu khiến ai ngửi phải cũng đắm say và muốn ngửi nhiều lần để cảm nhận rõ ràng hương thơm ấy. Đồng thời dầu gội đầu cũng cần được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên, hạn chế các chất hóa học gây kích ứng da hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Dầu gội thảo dược Thái Dương 3 đáp ứng các yêu cầu về tóc

Với 3 tiêu chí vừa nêu, dầu gội thảo dược Thái Dương 3 đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà các bạn dành cho tóc. Chất lọc từ tinh hoa lá lâu đời, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu thành công sản phẩm dòng sản phẩm dầu gội dược liệu Thái Dương. Trong đó dầu gội dược liệu Thái Dương 3 chia làm hai loại: chai màu đỏ là hương hoa và chai màu xanh là hương lá. Cả hai sản phẩm này tuy khác mùi hương để đáp ứng sở thích của từng người nhưng nó có cùng một công dụng là trị gàu, giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và rất an toàn vì đã được kiểm chứng lâm sàng.
 
Dầu gội dược liệu

Vậy nên dầu gội thảo dược Thái Dương 3 chính là người bạn đồng hành giúp mái tóc bạn tuyệt vời như mơ ước. Đặc biệt nó còn giúp các bạn hài lòng chỉ trong 3 ngày sử dụng sản phẩm và cảm thấy an tâm tin dùng dài lâu.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.