Hotline: 0909.935.336

Dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao

Dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao

  • Mã nhúng

  • 52,000 đ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: 52,000 đ
  • Nhắc đến Thorakao là người Việt không ai không “quen mặt” với các sản phẩm của thương hiệu này. Thành lập và phổ biến rộng rãi các sản phẩm trên thị trường gần 50 năm qua, thương hiệu Thorakao đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng với các loại sản phẩm chất lượng, chiếc xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và thân thiện với con người. Trong số các dòng sản phẩm đó thì dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao là một trong số các sản phẩm ưu tú được người tiêu dùng đánh giá cao.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Dầu gội dược liệu

Công dụng của hoa bưởi

Từ xa xưa người Việt đã có truyền thống sử dụng các loại thảo dược để dưỡng tóc đen mượt và chắc khỏe. Trong số các nguyên liệu thường dành cho việc tắm gội nói chung và chăm sóc tóc nói riêng, người ta thường chọn lựa hoa bưởi bởi hương thơm nhẹ nhàng và công dụng hữu hiệu của nó. Theo các nhà khoa học, thành phần chứa trong hoa bưởi  bao gồm: pectin, naringin, các loại vitamin cần thiết cho tóc như A ,C, E cùng men tiêu hóa peroxydaza, amylaza và một số chất chống oxy hóa và có khả năng kháng viêm. Tất cả các chất này hợp thành tinh dầu hoa bưởi có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhất là dùng để dưỡng tóc mượt mà cũng như làm giảm rụng, kích thích tóc mọc nhanh. Vì tinh dầu hoa bưởi có thể thấm sâu xuống chân tóc, kích thích tóc phát triển một cách tốt nhất có thể.

Dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao sự kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên vào công nghệ

Phát huy giá trị truyền thống và sở thích tin dùng tinh dầu của hoa bưởi, dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao ra đời đánh dầu sự kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Chất lọc tinh dầu hoa bưởi có mùi thơm dịu dàng, không hăng nồng mà thoang thoảng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu sau một mỗi lần gội. Sản phẩm này còn phối hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, sự kiểm tra nghiêm ngặt và chọn lựa kĩ càng các nguyên liệu đầu vào tạo nên loại dầu gội này. 

Vì vậy dầu gội này có thể giúp tóc đẹp và khỏe khoắn hơn mỗi ngày, tóc mọc dày đẹp và ngừa gàu hữu hiệu. Từ đó nó mang đến cho các bạn sự tự tin khi giao tiếp cũng mọi người vì mái tóc sách gàu, không gây ngứa và vào nếp suôn mượt có thể giúp bạn thỏa sức làm đẹp trong việc tạo nhiều kiểu tóc khác nhau để thay đổi diện mạo, phong cách được đa dạng hơn.
 
Dầu gội thảo dược

Nhìn chung dầu gội thảo dược hoa bưởi Thorakao đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho da đầu và sức khỏe. Có thể nói nó là sự phát huy tốt nhất những tinh túy của thiên nhiên để mang đến cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.