Hotline: 0909.935.336

Cà phê giảm cân nấm Linh Chi

Cà phê giảm cân nấm Linh Chi

  • Mã nhúng

  • 250,000 đ( Đã có VAT )
    Giá chính hãng: 300,000 đ
    Tiết kiệm : 50,000 đ
  • Cân nặng vượt mức so với bình thường là nỗi lo của nhiều người kể cả lẫn nữ bởi vì tìm ẩn phía sau đó là nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy nhiều người đã tìm đến các loại thuốc giảm cân để mong cải thiện trình trạng cân nặng trong khoảng thời gian sớm nhất. Trong số các loại thuốc ấy thì cà phê giảm cân nấm Linh Chi được nhiều người yêu thích và tin dùng. Sản phẩm này là gì và nó có tác dụng như thế nào mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Gọi đặt mua: 0909.935.336 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Cà phê giảm cân Linh Chi là gì

Cà phê giảm cân nấm Linh Chi là gì?

Cà phê giảm cân nấm Linh Chi là một dạng thức uống có chức năng làm giảm cân với hai thành phần chính là cà phê và nấm Linh Chi. Đối với cà phê, bản thân nó có chứ hơn 1000 chất chống oxy hóa, Caffein kết hợp cùng protein và một số chất khoáng cần thiết khác cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt các chất này còn giúp chuyển hóa các chất béo dưới dạng mỡ thừa bị chuyển hóa thành năng lượng giải phóng theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Đối với nấm linh chi chứa đến 21 nguyên tố vi lượng, có hàm germanium cao gấp 8 lần so với nhân sâm cùng một số hoạt chất khác có ích cho cơ thể như adenosin, acid ganoderic,  acid oleic,… Các chất này giúp cho sự vận hành và chuyển hóa trong cơ thể diễn ra một cách tốt nhất. 

Ngoài hai thành phần chính này thì trong cà phê giảm cân nấm Linh Chi còn chứa một số thành phần bổ ích như cla, biotin, cayenne, chromium, garcinia,  greentea, gingseng, taurine… Do đó khi hai nguyên liệu này phối hợp sẽ tạo thành một thức uống giúp giảm cân hiệu quả.

Cà phê giảm cân nấm Linh Chi có công dụng như thế nào?

Với các thành phần vừa kể trên, cà phê giảm cân nấm Linh Chi có công dụng đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể bằng việc xử lí protein và chất béo bằng cách đốt cháy các mô mỡ thừa. Từ đó sản phẩm này hỗ trợ cho cơ thể giảm đường trong máu, ngăn cản sự thèm ăn, giảm lượng cholestorol và nhất là giảm stress. Nhờ vậy cơ thể chống lại sự suy nhược, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và cân bằng năng lượng cho cơ thể. Đồng thời cà phê giảm cân này cũng giúp bạn tiện ích trong việc sử dụng và làm đẹp làn da.
 
Cà phê giảm cân Linh Chi là gì

Đến đây chúng tôi tin các bạn đã biết được công dụng nói riêng cũng như sản phẩm cà phê giảm cân nấm Linh Chi nói chung. Để từ đó các bạn có thể tự tin và an tâm sử dụng mỗi ngày với loại thức uống vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe này.
 

Sản phẩm liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.