Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu các loại viên đặt phụ khoa và nguyên tắc sử dụng

Ngày 7 Tháng 3, 2018Bệnh phụ khoa là cơ « ác mộng » của các chị em và viên đặt phụ khoa chính là người bạn đồng hành để các chị em dập giấc mộng này. Viên đặt phụ khoa được tạo ra với hai hình thức chính viên nén cần làm ẩm trứơc khi sử dụng và viên trứng có thể dùng trực tiếp.

Loại sản phẩm hỗ trợ trị bệnh phụ khoa này cũng tương đối phức tạp vì vậy các bạn cần tìm hiểu các loại viên đặt cùng nguyên tắc sử dụng thật kỹ lưỡng để tránh tình trạng sử dụng sai làm bệnh ngày thêm nặng.
 
Các loại viên đặt phụ khoa

 

Các loại  và công dụng của viên đặt phụ khoa phổ biến

Giống như các loại thuốc thường dùng, viên đặt phụ khoa chia thành các loại khác nhau và mỗi loại tập trung vào một đối tượng gây ra bệnh khác nhau để góp phần đẩy mạnh công dụng của thuốc.

1.    Các loại viên đặt phụ khoa

Trên thị trường hiện nay, có chủ yếu là 3 loại viên đặt phụ khoa chính. Trong đó bao gồm: 
-    Loại thứ nhất là thuốc chứa hormone estrogen.
-    Loại thứ hai thuốc chứa kháng sinh
-    Loại thứ ba thuốc chứa nhiều kháng sinh. 
Tùy vào từng loại thuốc mà đối tượng hướng đến có phần khác nhau cũng như tác dụng cụ thể cũng không giống nhau.

2.    Công dụng của viên đặt phụ khoa

Tương ứng với 3 loại thuốc vừa nêu là công dụng và đối tượng hướng đến là :
Đối với loại viên đặt phụ khoa thứ nhất, dành cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh có nội tiết tố suy giảm, người vì áp lực công việc hay tâm sinh lý thay đổi mất đi hứng thú trong các « cuộc yêu ».Công dụng của loại thuốc này là kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen làm thăng hoa chuyện chăn gối, làm dày niêm mạc, giữ ẩm vùng âm đạo không bị khô hay đau rát khi quan hệ. 

Đối với loại viên đặt phụ khoa thứ hai chủ yếu nhấm vào các đối tượng mắc bệnh phụ khoa do viêm nhiễm vì tạp – vi khuẩn hay nấm men. Với thành phần có trong thuốc giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại làm nhẹ dịu vùng kín mà không ngứa ngáy, khó chịu. 

Gần giống như loại thứ hai, loại viên đặt phụ khoa cuối cùng dành cho những người mắc bệnh phụ khoa nặng hơn loại thứ hai vì lúc này thuốc tăng nhiều kháng sinh. Mục đích của loại thuốc này là tiêu diệt cùng lúc nhiều tác nhân gây bệnh, hỗ trợ khôi phục và điều trị bệnh phụ khoa.
 
Cần dùng đúng thuốc, đúng cách và đúng liều

 

4 nguyên tắc cần tuân thủ khi dùng viên đặt phụ khoa

Viên đặt phụ khoa rất dễ sử dụng với loại trứng các ben chỉ cần đặt vào vùng kín là được còn với dạng nén, các bạn nên làm ẩm rồi mới đặt thuốc vào mới phát huy hiệu quả. Tuy nhiên biết cách đặt thuốc không là chưa đủ, các bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

1.    Dùng đúng thuốc

Bởi vì viên đặt phụ khoa có nhiều loại khác nhau, mỗi loại phù hợp với tường đối tượng mắc  phải các bệnh lý từ mức nặng và nhẹ cũng không giống nhau. Do đó các bạn cần dùng đúng thuốc với những biểu hiện và bệnh lý mình đang mắc phải. Có như thế bệnh mới được điều trị tận gốc rễ. Nếu không đủ chuyên môn để xác định thì các bạn không nên đoán mò mà cần tìm đến cơ sở y tế để kiểm tra cho đúng bệnh.

2.    Dùng đúng liều lượng

Không được lạm dụng viên đặt phụ khoa mà sử dụng nhiều lần sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc. Cách tốt nhất là các bạn dùng đúng liều lượng mà các chuyên gia đề xuất và yêu cầu thay vì tự mình mua về dùng tùy ý.

3.    Dùng đúng cách

Đọc kỹ hướng dẫn và dùng đúng cách của loại viên đặt phụ khoa yêu cầu.

Kèm theo đó nên dùng thực phẩm Khiết âm Zn để hỗ trợ cơ thể cân bằng nội tiết tố từ bên trong góp phần làm cho thuốc đặt phát huy tối đa vai trò của nó. Bộ đôi hai sản phẩm này sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau, nhờ vào các dược liệu từ thiên nhiên mà Khiết âm Zn giúp vùng kín phục hồi chức năng từ sâu bên trong kết hợp cùng tác dụng loại bỏ vi khuẩn của thuốc đặt từ bên ngoài mọi nguyên nhân gây bệnh điều bị tiêu diệt, bệnh được ngăn chặn và chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

 

4.    Kiêng quan hệ

Khi viên đặt viên phụ khoa các bạn cần kiêng quan hệ để bệnh được chữa trị tân gốc và hạn chế các tác nhân từ bên ngoài làm bệnh trở nặng hay thuốc mất tác dụng.
 
Viên đặt tác động trức tiếp thì Khiết âm Zn hỗ trợ trị bệnh gián tiếp

 

Tóm lại viên đặt phụ khoa chỉ giúp bệnh thuyên giảm khi các bạn dùng đúng liều, đúng cách, đúng bệnh và kiêng quan hệ để bệnh mau chóng khỏi. Đặc biệt là hết hợp sản phẩm này cùng Khiết âm Zn để nâng cao công dụng chữa bệnh. Mặc dù dễ sử dụng nhưng loại viên này cũng cần tham khảo ý kiến chuyên môn tại các cơ sở y tế gần nhất để tránh tình trạng bệnh tình nặng do tự chuẩn đoán bệnh sai.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.