Hotline: 0909.935.336

7 triệu chứng bệnh phụ khoa thường gặp

Ngày 13 Tháng 3, 2018Trong các căn bệnh liên quan đến phụ nữ thì bệnh phụ khoa được xếp vào hàng đáng quan tâm nhất. Bởi vì nó rất phức tạp, đa dạng và triệu chứng cũng rất phong phú.

Nếu lơ là không quan tâm thì các chị em rất khó phát hiện. Vì vậy các bạn cần biết đến 7 triệu chứng bệnh phụ khoa thường thấy để trang bị kiến thức hữu ích cho mình biết về bệnh và ngăn ngừa một cách hiệu quả hơn.
 
Bệnh phụ khoa
 

Không nên coi thường bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa có rất nhiều các căn bệnh cụ thể dành cho từng vùng như phần phụ, tử cung, vùng chậu, buồng trứng,… Mặc dù các căn bệnh phụ khoa này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó có thể làm cho người bệnh suy sụp về mặt tinh thần. Nhất là gây vô sinh – hiếm muộn và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì những lý do này các bạn không nên xem nhẹ các căn bệnh này mà cần biết 7 triệu chứng bệnh phụ khoa thường đẹp để kịp so sánh xem bản thân có gặp phải các triệu trứng tương tự hay không.
 
Đau rát vùng kín

 

7 triệu chứng bệnh phụ khoa thường gặp

1.    Chảy máu âm đạo bất thường

Máu ở âm đạo chỉ xuất hiện trong thời gian chu kỳ kinh nguyệt và lần đầu “yêu”. Tuy nhiên khi máu âm đạo chảy bất có rất nhiều khả năng do các bạn mắc ung thư nội mạc tử cung. Cho nên khi xuất hiện tình trạng chảy máu này, các bạn nên sớm đi khám tại các cơ sở y tế chuyên môn để phát hiện căn nguyên của bệnh.

2.    Tiết huyết trắng có lẫn máu

Khí hư có màu mờ, tối, xanh, xám cùng với mùi hôi báo hiệu âm đạo có khả năng vùng kín của các bạn đà và đang bị nhiễm trùng. Tệ hại hơn triệu chứng bệnh phụ khoa này còn là dấu hiệu của ung thư tử cung hay nội mạc tử cung.

3.    Đau vùng dưới bụng hay xương chậu

Khi cơ thể của các bạn bắt đầu tồn tại các cơn đau bụng dưới hay các bạn có khó chịu ở vùng xương chậu, bụng, đầy hơi. Những triệu trứng viêm phụ khoa này là dấu hiệu của các căn bệnh ung thư buồng trứng hoặc nội mạc tử cung.

4.    Bụng to bất thường

Trong hiện tượng cảm thấy vùng bụng của mình có dấu hiệu tăng kích thước và nó  còn xảy ra liên tục quá 2 tuần. Các bạn cần tìm rõ nguyên nhân vì rất có khả năng bệnh này là bệnh ung thư buồng trứng. 

5.    Sưng chân

Thông thường chân bị sưng chỉ là do bị tổn thương sau khi va đập. Thế  nhưng khi chân của các chị em đột nhiên sưng lên và kèm theo hiện tượng có mùi hôi, cẩn thận rỉ nước, âm đạo đau buốt sau khi quan hệ cũng là triệu chứng bệnh viêm phụ khoa thường gặp.

6.    Thường xuyên đi tiểu và đau rát 

Khi vùng kín có dấu hiệu đau đơn hay đi tiểu bị buốt, mất kiểm soát hay đi tiểu thường xuyên, các bạn có thể bị nhiễm trùng bàng quang hay đường tiết niệu/. 

7.    Một số triệu chứng khác

Chán ăn hay thèm ăn bất thường, luôn cảm thấy cơ thể mỏi mệt, khó tiêu, buồn nôn, thi thoảng kèm theo tình trạng khó tiêu. Các triệu chứng bệnh phụ khoa này cũng được thể hiện rất rõ ràng. 
 
Chân sưng và người cảm thấy luôn mỏi mệt

Tạm biệt triệu chứng phụ khoa cùng Khiết âm Zn

Tổng hợp các loại thảo dược quý và có công dụng hữu hiệu trong việc khắc phục các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa, Khiết âm Zn trở thành khắc tinh của các căn bệnh phụ khoa thường gặp. Chỉ cần uống Khiết âm Zn trong 7 ngày mọi cơn đau về thể xác cũng như những ái ngại về tinh thần như khí hư ra nhiều, mùi hôi bất thường,… Tất cả đều được ngăn chặn triệt để.

7 triệu chứng bệnh phụ khoa này cần được biết đến trước khi quá muộn. Đồng thời các bạn cũng có thể dùng Khiết âm Zn để hỗ trợ cơ thể chống lại các căn bệnh phụ khoa này. Thực phẩm hỗ trợ này còn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại mang đến  hiệu quả cũng như mang đến một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng nội tiết tố. Tất cả các điều này góp phần cho cuộc sống của các bạn luôn vui khỏe mỗi ngày. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.