Hotline: 0909.935.336

Dấu hiệu trễ kinh nhưng ra huyết trắng nói lên điều gì ?

Ngày 14 Tháng 3, 2018Chu kỳ kinh nguyệt rất quan trọng đối với người phụ nữ. Mặc dù trong cuộc sống hàng ngày những lần đến kinh nguyệt các chị em dường như dễ cáu giận, khó chịu nhưng khi bị chậm kinh họ lại vô cùng lo lắng.

Nhất là trễ kinh nhưng ra huyết trắng càng khiến các chị em hoang mang nhiều hơn. Vậy hiện tượng này nói lên điều gì chúng tôi và các bạn cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.
 
Trễ kinh dấu hiệu của việc mang thai
 

7  lý do gây ra tình trạng trễ kinh

Có rất nhiều lý do khiến chu kỳ kinh nguyệt đến chậm nhưng chỉ có một vài lý do trễ kinh nhưng ra huyết trắng. Cụ thể là :

1.    Mang thai

Trễ kinh sẽ là niềm vui của một số chị em khi nó chính là dấu hiệu thường thấy của việc mang thai. Khi quan hệ không an toàn hoặc chủ động bảo vệ thỉ đây chính là hiện tượng báo tin « vui » đến các cặp vợ chồng muốn có thêm thành viên trong gia đình.

2.    Giảm cân quá nhiều hoặc luyện tập thể thao quá sức

Việc tự mình vắt kiệt sức vì công việc, vì thể thao hay giảm cân… Tất cả đều khiến cho nội tiết tố bên trong thay đổi khiến việc vận hành máu cũng có sự thay đổi và các chị em cũng từ đó mà trễ kinh.

3.    Thói quen xấu

Một vài thói quen xấu làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt như hút thuốc, uống bia rượu, thức khuya, ngủ không đủ giác, bị áp lực công việc không biết cách thư giãn… Hầu hết các lý do này đều làm ức chế hệ thần kinh từ đó kéo theo chuyện trễ kinh hàng tháng.

Áp lực công việc nhưng không biết cách thư giãn

4.    Tác dụng phụ của một số loại thuốc

Việc người phụ nữ dùng thuốc ngừa thai trong một thời gian dài hoặc quá lạm dụng nó sẽ khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết. Trong khi nội tiết là nguyên nhân chính quyết định lượng máu trong cơ thể được bài tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt làm cho nó ra chậm trễ.

5.    Tăng hoặc giảm cân đột ngột

Cân nặng cũng là một trong số các yếu tố quan trọng tác động đến chu kỳ kinh nguyệt. Việc đột ngột béo lên hay gầy xuống cũng làm cho cơ thể sản xuất insulin ít – nhiều bất thường. Từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc cơ thể bị ngăn chặn sự rụng trứng làm kinh nguyệt ra không đúng ngày.

6.    Mãn kinh sớm

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, sau 40 tuổi cơ thể của người phụ nữ rất dễ hiếu hụt một lượng hormone. Việc này gây khô âm đạo và ngừng hẵn chu kỳ kinh nguyệt gọi là mãn kinh.

7.    Mắc bệnh phụ khoa

Trễ kinh nhưng ra huyết trắng có mùi hôi tanh, màu sắc khác lạ và sốt lượng nhiều là lúc các chị em có thể đang đối mặt với một số căn bệnh phụ khoa thường gặp. Vậy nên để không ảnh hưởng đến sức khoẻ nói chung và khả năng sinh sản nói riêng, các chị em cần biết cách điều trị ngay tình trạng này.

Điều trị trễ kinh nhưng ra huyết trắng với Khiết âm Zn

Muốn điều trị trễ kinh nhưng ra huyết trắng ngay tại nhà, các bạn có thể chọn dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn và thuốc uống phụ khoa cùng tên. Việc các bạn dùng dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn là để giữ vùng kín luôn khô thoáng trong nhiều giờ liền, loại bỏ mùi hôi, loại bỏ sạch các huyết trắng còn tồn đọng xung quanh vùng kín. Kèm theo đó, khi các bạn sử dụng thuốc uống Khiết âm Zn, các bạn sẽ tăng cường kháng thể phòng chống và chữa trị các nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa, nhất là tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.
 

Bộ đôi hoàn hảo để bảo vệ vùng kín - Khiết âm Zn


Bên cạnh việc sử dụng Khiết âm Zn, các bạn có thể tìm ngay đến cơ sở y tế gần nhất để tìm hiểu nguyên nhân và điều trị trễ kinh nhưng ra huyết trắng một cách nhanh chóng cũng như mang lại hiệu quả toàn diện hơn. Hai công việc này sẽ giúp các bạn khoe mạnh và tự tin hơn.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.