Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu về các dạng thuốc chữa viêm phụ khoa và những lưu ý khi dùng

Ngày 13 Tháng 3, 2018Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa viêm phụ khoa vì vậy các chị em thật khó chọn cho mình một loại thuốc phù hợp để giúp bệnh mau cải thiện.

Muốn chọn thuốc, các chị em cần tìm hiểu các loại thuốc trị viêm phụ khoa để tìm cho mình loại thuốc thích hợp, tiện ích nhầm đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng. Vậy nên dưới đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo các thông tin liên quan đến vấn đề này.


 
Thuốc chữa viêm phụ khoa có công dụng chung là cân bằng estrogen
 

Các dạng thuốc chữa viêm phụ khoa

Ngày nay không khó tìm thuốc chữa viêm phụ khoa mà ngược lại các loại thuốc này được sản xuất nhiều và đa dạng mẫu mã, số lượng cũng như thành phần. Chính vì điều đó các chị em thường hoang mang không biết rằng các loại thuốc này có hoàn toàn giống nhau và bệnh viêm phụ khoa nào cũng có thể sử dụng. Sở dĩ các dạng thuốc trị viêm phụ khoa này sản xuất nhiều dạng vì bệnh phụ khoa rất phức tạp, mỗi một bệnh tương ứng với một số cách chữa bệnh hiệu quả. Trong số đó, các bạn dễ dàng tìm thấy 3 dạng thuốc chữa viêm phụ khoa dưới đây:

-    Dạng thứ nhứ thuốc chữa viêm phụ khoa với hình thức viên nén dùng để uống. Thành phần của yếu của dạng thuốc này là các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp cùng các cách thức bào chế thuốc gia truyền hay theo công nghệ hiện đại. Dạng thuốc này vừa dễ sử dụng, vừa tiện ít vì nhỏ gọn có thể đem theo bất kỳ nơi nào. Trong số hàng nghìn các loại thuốc dạng nén này thì Khiết âm Zn là một loại thuốc hỗ chữa chưa được hầu hết các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp. Nhờ vào các thành phần thảo dược quý, Khiết âm Zn cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen, nâng cao sức đề kháng để tiêu diệt vi khuẩn cũng như làm thư giãn và thoải mái tinh thần của người bệnh.

-    Dạng thuốc thứ hai là thuốc xông – ngâm. Thuốc chữa viêm phụ khoa dạng này củng được bào chế từ các thành phần thiên nhiên hữu ích cho vùng kín như trinh nữ hoàng cung, đương quy, trầu không, lá trà xanh,… Tất cả làm xoa dịu và mát mẽ vùng kín cũng như se khít, hồng hào “cô bé”.
-    Dạng thuốc thứ ba là dạng thuốc đặt vào cùng kín. Tùy vào từng nguồn gốc bệnh khác nhau mà các bạn chọn thuốc đặt tương ứng để cung cấp chất kháng sinh tiêu diệt nấm, vi hay tạp khuẩn trong môi trường vùng kín.

Tác hại và những lưu ý cần biết khi dùng thuốc

1.    Tác hại của việc tự ý dùng thuốc chữa viêm phụ khoa

Vì có nhiều loại thuốc chữa viêm phụ khoa trên thị trường nên có nhiều trường hợp các chị em tự chuẩn đoán bệnh và mua về dùng. Việc này không hề an toàn vì nó sẽ gây ra các tác hại như: đoán không đúng bệnh làm bệnh ngày một nặng thêm, không có sự chỉ dẫn của người chuyên môn cao nên dễ rơi vào tình trạng lạm dụng thuốc gây nhờn và mất tác dụng của thuốc. Tệ hại hơn điều trị bệnh không đúng cách dẫn đến khô âm đạo hoặc bệnh trở nặng gây vô sinh – hiếm muộn.
 
Viêm phụ khoa có khả năng gây vô sinh – hiếm muộn
 

2.    Những lưu ý cần biết khi dùng thuốc chữa viêm phụ khoa

Với những tác hạo vừa kể trên trong việc dùng thuốc chữa viêm phụ khoa không đúng cách, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:
-    Tìm đến cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và chuẩn đoán chính xác bệnh tình.
-    Không tự ý thục rửa âm đạo bằng các dung dịch không chuyên dụng mà phải dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ như Khiết âm Zn để làm sạch và thoáng mát “cô bé”.
-    Dùng thuốc đúng bệnh, đúng lúc và đúng liều lượng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
-    Quan hệ thủy chung, nhẹ nhàng và tránh tình trạng thô bạo. Không được nạo phá thai sẽ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa rất cao do vùng kín bị tổn thương.
 
Thuốc chữa viêm phụ khoa – cho gia đình hạnh phúc

Đến đây chúng tôi tin các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc dùng thuốc chữa viêm phụ khoa. Đặc biệt là tìm ra được thuốc Khiết âm Zn vừa hiệu quả, vừa an toàn trong việc hỗ trợ vùng kín sớm phục hồi và sức khỏe được nâng cao.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.