Hotline: 0909.935.336

Bật mí những điều bất ngờ về hiện tượng ra chất nhầy màu trắng trong của phụ nữ

Ngày 14 Tháng 3, 2018Hiện tượng ra chất nhầy màu trắng trong là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ. Tình trạng này khiến nhiều người lo lắng vì nó ra rất thất thường không theo chu kỳ như kinh nguyệt.

Mặt khác họ lại không biết chất nhầy xuất hiện với mục đích gì và có chức năng như thế nào? Và hiện tượng này là bất thường hay bình thường? Thấu hiểu được những gì mà các chị em lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các chị em những bí mật sẽ được bật mí về chất nhầy này.
 
Chất nhày màu trắng trong
 

Hiện tượng ra chất nhầy màu trắng trong có tên gọi không?

Vùng kín ra chất nhầy có màu trắng trong suốt có tên gọi là huyết trắng hay còn gọi là khí hư. Hiện tường này là dấu hiệu sinh lý bình thường ở nữ giới sau độ tuổi dậy thì cho đến giai đoạn hậu tiền mãn kinh thì kết thúc. Chất nhầy này được sinh ra với số lượng ít nhiều đều phụ thuộc chủ yếu vào nội tiết tố bên trong cơ thể. Thành phần của chất dịch này có cấu tạo gần giống như glycol, aldehyde, cồn, hydrocarbon không bão hòa, urê, giấm, a-xít lactic,… Với thành phần này chất nhầy màu trắng không có hại cho sức khỏe mà còn hỗ trợ cho nhu cầu sinh lý.

Bật mí những điều bất ngờ về hiện tượng ra chất nhầy màu trắng trong của phụ nữ

1.    Chất nhầy mang tế bào chết và vi khuẩn ra ngoài

Trong môi trường âm đạo luôn tồn tại hai loại vi khuẩn có lợi và có hại. Đồng thời các tế bào bên trong âm đạo cũng giống như vùng da bên ngoài có thời kỳ bong tróc. Nếu môi trường âm đạo không có chất dịch nhầy này sẽ không có chất dẫn các tế bào chết và vi khuẩn gây hại ra ngoài làm sạch cũng như thông thoáng vùng kín.

2.    Chất nhầy làm tăng thêm hứng khởi khi giao hợp

Khi cơ thể người phụ nữ ra chất nhầy màu trắng trong có thể kéo thành sợi mà không kèm theo một biểu hiện khác lạ nào khác chính là lúc nó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ma sát giữ các cuộc yêu. Từ đó tạo nên cảm giác khoái cảm có khi giúp người nữ đạt đến cảm giác « cực khoái ».

3.    Điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai

Một bí mật tiếp theo mà ít ai biết được đó chính là việc ra chất nhầy màu trắng trong còn tạo điều kiện thuận lợi khi tinh trùng vào đến tử cung có thể di chuyển để tìm thấy trứng. Mỗi người phụ nữ trong khoảng 8 giờ đồng hồ mỗi ngày có thể tiết ra khoảng 1 muỗng canh dịch nhầy này để giúp cho việc thụ thai dễ dàng diễn ra hơn. 
 
Mẫu biểu đồ chất nhày của bạn

 

4.    Chất nhầy ra ít nhiều phụ thuộc vào độ tuổi cùng các tác nhân khác

Không phải người phụ nữ nào cũng có chất nhầy vừa để dùng mà loại dung dịch này ra ít nhiều còn phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân. Trong độ tuổi sinh sản, cơ thể được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, vào thời kỳ rụng trứng thì chất nhầy sinh ra với số lượng nhiều. Ngược lại khi các bạn rơi vào độ tuổi 35 – 40 tuổi thì chất nhầy tiết ra càng ít có khi làm cho các chị em rơi vào cảnh khô âm đạo.

Nếu các chị em đang ở độ tuổi sinh sản mà âm đạo bị khô thì nên tìm đến cơ sở y tế gần nhất để tìm rõ nguyên nhân và kịp thời điều trị. Trái lại nếu cơ thể ra quá nhiều dịch nhầy này không kèm theo biểu hiện đau, ngứa rất thì các chị em nên dùng bộ đôi Khiết âm Zn để xử lý tại nhà. Trong bộ đôi này sản phẩm thứ nhất là dung dịch vệ sinh phụ nữ với các thành phần tự thảo dược vừa làm mát, sạch sẽ và khử mùi tanh đặc trưng của cơ thể mà chất nhày tiết ra, vừa ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài tấn công gây bệnh phụ khoa. Sản phẩm thứ hai là thuốc Khiết âm Zn giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố để chất nhầy trở lại số lượng bình thường, không gây khó chịu hay bất kỳ các tạc dụng phụ nào.
 

Khiết âm Zn giúp cân bằng nội tiết tố
 

Với những điều bất ngờ về hiện tượng ra chất nhầy màu trắng trong ở phụ nữ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn an tâm hơn về biểu hiện này. Đồng thời khi dịch nhầy không còn màu trong suốt mà chuyển sang màu vàng, nâu, xanh cùng biểu hiện ngứa ngáy thì các bạn nên dùng ngay Khiết âm Zn để trị tại nhà và đi thăm khám để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.


 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.