Hotline: 0909.935.336

Các tiêu chí lựa chọn nước rửa phụ khoa phù hợp

Ngày 13 Tháng 3, 2018Theo thống kê của các chuyên gia, tại Việt Nam có đến 95% các chị em không quan tâm đến nước rửa phụ khoa. Tuy nhiên ít ai biết được rằng loại nước chuyên dụng này rất quan trọng trong việc bảo vệ vùng kín luôn không thoáng và sạch sẽ.

Tác dụng chủ yếu của nó là loại bỏ các nguy cơ gây hại cho cô bé, ngăn ngừa bệnh phụ khoa, ngăn chặn tình trạng lão hóa da. Do đó các chị em rất cần nắm bắt các tiêu chí để chọn lựa cho mình người trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng vùng kín.
 
Vì sao phụ nữ cần dùng nước rửa phụ khoa?
 

Vì sao các chị em chưa quan tâm nhiều đến nước rửa phụ khoa ?

Có rất nhiều lý do khiến các chị em không quan tâm đến nước rửa phụ khoa nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh hai nguyên do sau:
Thứ nhất nhận thức còn kém trong việc bảo vệ vùng kín. Đa phần các chị em thường nghĩ giống như bàn tay sản phẩm xà phòng nào cũng có thể vệ sinh sạch sẽ « cô bé ». Thế nhưng các chị em nào biết được rằng vùng kín là vùng da rất nhạy cảm, nó có độ pH riêng biệt cần được cân bằng nên các chất hóa học như xà phòng, sữa tắm hoàn toàn không thích hợp với nó ngoại trừ sản phẩm chuyên dụng như nước rửa phụ khoa.

Thứ hai các chị em thường nghĩ rằng nước rửa phụ khoa nào cũng như nhau nên không cần chọn lựa làm mất thời gian. Có thể nói đây là suy nghĩ sai lầm về sản phẩm này bởi vì mỗi một nhãn hiệu trên thị trường có nguồn gốc khác nhau. Điều này đồng nghĩa thành phần bên trong cũng không giống nhau nếu nhắm mặt chọn đại một sản phẩm đôi còn gây hại đến vùng kín bởi việc gây ra tình trạng kích ứng da, tạo điều kiện viêm nhiễm phụ khoa.

Các tiêu chí lựa chọn nước rửa phụ hoa phù hợp

Vì nước rửa phụ khoa là người bạn đồng hành quan trọng để các chị em bảo vệ “cô bé” của mình cho nên các bạn cần nắm bắt các tiêu chí chọn lựa sản phẩm dưới đây:
 
Không phải nước rửa phụ khoa nào cũng phù hợp với tất cả mọi người
 

1.    Chọn sản phẩm phù hợp với da và cơ địa

Nước rửa phụ khoa chăm sóc vùng kín cũng giống như các loại kem để chăm sóc da, các bạn cần chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với cơ thể mình. Chủ yếu nguyên liệu làm nên sản phẩm phải là các nguyên liệu thiên nhiên gần gũi và nhẹ dịu với làn da. Đồng thời sản phẩm phải chứa các vitamin E, C dưỡng ẩm giúp cân bằng nồng độ pH vùng âm đạo để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại và lão hóa vùng kín. Các bạn cần tránh các sản phẩm chứa các thành phần mà cơ thể bị dị ứng và mẫn cảm, làm khô vùng tam giác.

2.    Chọn sản phẩm nước rửa phụ khoa có nguồn gốc rõ ràng

Ngay nay trên thị trường mặt hàng nào được khách hàng yêu thích cũng có hàng giả, hàng nhái. Nhất là với các sản phẩm nhập khẩu do được ưa chuộng nên các đối tượng xấu cũng thừa cơ hội mạo danh để mưu cầu trục lợi riêng. Vậy nên các bạn phải hết sức cẩn thận trong quá trình chọn lựa sản phẩm nước rửa phụ khoa để đảm bảo an toàn cho mình. 

Một gợi ý hay mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn là dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn – hàng Việt Nam chất lượng cao. Hiện tại sản phẩm này đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi công dụng bảo vệ vùng kín tối ưu, nguyên liệu tự nhiên nhẹ dịu và thoáng mát làn da. Đặc biệt loại nước rửa phụ khoa này còn đạt được các yêu cầu mà bạn mong đợi. Từ việc hiệu quả trong kháng khuẩn, khử mùi, hương thơm dễ chịu đến việc dưỡng ẩm đến việc ngăn chặn các tác nhân gây hại, không làm khô âm đạo mà còn là se hồng cũng như ngăn ngừa lão hóa.
 
Phụ nữ cần quan tâm tìm kiếm loại nước rửa phụ khoa phù hợp
 

3.    Chọn mùi hương yêu thích

Giống như sữa tắm, nước rửa phụ khoa cũng có hương thơm riêng nhầm khử mùi hôi vùng kín. Vậy nên việc cần biết mùi hương sản phẩm cũng là tiêu chí cần để tìm được sản phẩm phù hợp với tính cách, sở thích của mỗi người.

Qua các tiêu chí để chọn lựa nước rửa phụ khoa vừa kể trên, chúng tôi hy vọng các chị em sẽ quan tâm hơn đến việc chọn mua sản phẩm để chăm sóc vùng kín một cách hiệu quả nhất. Đồng thời có cơ hội hiểu hơn về tầm quan trọng của loại nước rửa này cũng như biết về Khiết âm Zn để nhanh tay bổ sung nó vào đời sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn.


 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.