Hotline: 0909.935.336

Đừng xem thường hiện tượng khí hư màu xanh như nước mũi

Ngày 26 Tháng 3, 2018Ngày nay, với nhịp sống hối hả và bận rộn của guồng quay cuộc sống, việc chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ đôi lúc bị xem nhẹ dẫn đến tình trạng rồi loạn nội tiết tố và khí hư trở nên thất thường hơn.

Điều này là không tốt đặc biệt có sự xuất hiện của khí hư màu xanh như nước mũi, đây là một biểu hiện bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm nếu không có sự hiểu biết về nó.
 
Khí hư màu xanh và nhầy như nước mũi là biểu hiện bệnh lý
 

Khí hư bình thường của nữ giới khi bước vào tuổi dậy thì sẽ có màu trắng như lòng trắng trứng, hơi nhầy và dính. Khi khí hư có những biểu hiện như có màu vàng, đục, mùi hôi và khí hư màu xanh như nước mũi đó là những biểu hiện của bệnh phụ khoa.

Khí hư màu xanh như nước mũi là biệu hiện của bệnh gì?

1.    Viêm vùng chậu

Kèm theo việc ra khí hư màu xanh như nước mũi, các chị em còn gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt khiến ra máu bất thường, vùng bụng dưới đau và khó chịu…

2.    Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Khí hư màu xanh như nước mũi (có khi trắng đục hoặc vàng), tiểu đau và có mủ có mùi hôi, sưng đau và ngứa rát ở vùng kín, đau khi quan hệ tình dục,…là biểu hiện khi bạn mắc phải một số bệnh lây lan qua đường tình dục như lậu, chlamydia…
Những căn bệnh này không hệ dễ dàng điều trị và gây rất nhiều khó khăn cho các bạn nữ trong cuộc sống và sinh hoạt. Nếu không đề phòng dễ dàng dẫn đến tình trạng cản trở thụ thai, có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.
 
Khí hư màu xanh như nước mũi có thể gây vô sinh
 

Điều trị khí hư màu xanh như nước mũi

Khi xuất hiện khí hư màu xanh như nước mũi, các bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng cơ thể mình, tuyệt đối không nên sử dụng các bài thuốc dân gian chưa qua kiểm chứng. Việc chữa trị như vậy sẽ gây hậu quả khôn lường bởi không những không khỏi bệnh mà làm tình trạng bệnh ngày một nặng thêm, gây khó khăn và rối loạn cho việc theo dõi và điều trị dứt điểm.
 
Nhanh chóng đi kiểm tra sức khỏe khi có hiện tượng khí hư màu xanh

Trong khoảng thời gian điều trị bệnh lý của khí hư màu xanh như nước mũi các bạn nữ nên kết hợp với phát đồ diều trị của bác sĩ cùng với viên uống phụ khoa Khiết âm Zn bên trong và dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn bên ngoài để hỗ trợ điều trị khí hư màu xanh như nước mũi.
Với thành phần như Hà Thủ Ô, Đương Qui, Bạch Linh, Bạch Thược, Bạch Chỉ, Bạch Truật, Khiếm Thực, Huỳnh Kỳ, Hoàng Bá, Đỗ Trọng, Long Cốt, Mẫu Lệ, và các loại thảo dược quý khác…, viên uống phụ khoa Khiết âm Zn hỗ trợ trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung vì nhiễm trùng roi, nấm, khí hư màu xanh như nước mũi kèm mùi khó chịu, bệnh rối loạn nội tiết tố, tình trạng tắc viêm vòi trứng dẫn đến khinh nguyệt không điều…viên uống phụ khoa Khiết âm Zn còn giúp cân bằn nội tiết tố, giảm mụn nhọt do hoocmon, ngoài ra còn làm se khít âm đạo.
Kèm với viên uống phụ khoa Khiết âm Zn, bạn nên kết hợp với dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn ở bên ngoài để giúp vùng kín luôn được sạch sẽ, thơm tho, thoáng mát. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn với thành phần tự nhiên giúp cân bằng độ PH vùng kín, ngăn ngừa và làm giảm tối đa tình trạng mùi hôi của khí hư, giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Với việc điều trị theo tây y bằng những kỹ thuật hiện đại kết hợp với viên uống phụ khoa Khiết âm Zn và dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn sẽ giúp bạn nhanh chóng điều trị thành công bệnh lý khí hư màu xanh như nước mũi và những bệnh lý nguy hiểm khác. Góp phần nâng cao sức khỏe của phái đẹp, của một nửa thế giới.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.