Hotline: 0909.935.336

Phải cẩn thận với khí hư màu vàng xanh

Ngày 26 Tháng 3, 2018Khí hư là dịch giúp giữ độ ẩm, độ ph cho âm đạo, giúp âm đạo không bị khô. Tuy nhiên khi khí hư chuyển màu khác lạ đó cũng chính là dấu hiệu biểu hiện những căn bệnh có thể gây nguy hiểm mà bạn không thể ngờ tới.

Thông thường, khí hư của phụ nữ có màu trắng đục, màu vàng… trường hợp khí hư màu vàng xanh là trường hợp khá ít xảy ra nhưng không có nghĩa là không thể. Khí hư như tấm gương phản chiếu dấu hiệu của bệnh phụ khoa.
    
 
Khí hư có màu vàng  xanh

Những căn bệnh phụ khoa khi xuất hiện khí hư màu vàng xanh

1.    Bệnh viêm âm đạo

Bệnh viêm âm đạo là bệnh phu khoa do trùng roi Trichomonas gây ra. Trùng roi sống trong môi trường âm đạo khiến cho âm đạo tiết nhiều khí hư màu vàng xanh và loãng, có bọt…khiến cho vùng âm đạo bị xưng tấy, tiểu buốt tiểu đau và gây ngứa ngáy khó chịu

Vi khuẩn gây bệnh phụ khoa
 
2.    Bệnh viêm cổ tử cung

Khi xuất hiện khí hư loãng, dính từng mảng, có màu xanh cùng với mùi hôi rất khó chịu đó chính là những biểu hiện của viêm cổ tử cung. Những người dễ mắc căn bệnh này nhất chính là những người nạo phá thai quá nhiều lần tại những cơ sở không an toàn, không có uy tín. Viêm cổ tử cung là một trong nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng ung thư cổ tử cung.
 

Bệnh cổ tử cung
3.    Bệnh viêm nội mạc tử cung

Dưới những xâm hại của vi khuẩn, vi trùng và nấm… nội mạc tử cung rất dễ bị viêm nhiễm.

Biểu hiện của bệnh này chính là khí hư màu vàng xanh, mùi hôi tanh cực kì khó chịu. Bệnh lý kèm theo là đau bụng dưới, đau buốt khi quan hệ hay sốt nhẹ và cơ thể xanh xao, dễ rối loạn kinh nguyệt

4.    Bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ cũng khiến cho khí hư màu vàng xanh, đau nhứt phần bụng dưới, cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn…Những triệu chứng của Viêm phần phụ và viêm nội mạc tử cung khá giống nhau, để biết được khí hư màu vàng xanh là do viêm nội mạc hay viêm phần phụ thì cần phải đi kiểm tra để biết được chính xác.

5.    Bệnh viêm lộ tuyến

Đây cũng là bệnh có biểu hiện với khí hư màu vàng xanh, khí hư ra nhiều khiến âm đạo trở nên ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu.

Phải làm gì khi khí hư màu vàng xanh?

Khi gặp khí hư màu vàng xanh, các bạn phải:

    Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày với dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn, không được thụt rữa sâu vào trong âm đạo tránh tình trạng trầy sướt âm đạo do vệ sinh quá mạnh.

    Không được sử dụng quá nhiều loại dung dịch phụ khoa, chỉ cần một loại là đủ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn với thành phần thiên nhiên làm giảm ngay các cơn ngứa ngáy khó chịu, hầm nóng. Với độ pH trung hòa phù hợp với pH vùng kín sẽ giúp âm đạo nhanh chóng phục hồi độ PH do vi khuẩn gây hại.

    Nên chọn đồ lót thoải mái, co dãn thích hợp, chất liệu thiên nhiên để giúp vùng kín luôn thoáng mát.

    Tuyệt đối không dùng mẹo dân gian để chữa trị hoặc phòng ngừa khi chưa hề có ý kiến của chuyên gia, tránh tình trạng bệnh càng thêm nặng.

    Đặc biệt, khi thấy khí hư màu vàng xanh, các bạn nữ nên tiến hành kiểm tra và điều trị theo phát đồ của bác sĩ, kết hợp với dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn vệ sinh bên ngoài, viên uống phụ khoa Khiết âm bên trong để giúp điều chỉnh cơ thể trở về trạng thái căn bằng, giúp điều hào kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố…nhanh chóng dứt bệnh cũng như phòng ngừa việc xuất hiện khí hư màu vàng xanh trở lại.

Sau khi đã điều trị dứt bệnh khí hư màu vàng xanh, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn kết hợp với viên uống Khiết âm Zn. Vì được điều chế trên nền tảng các sản phẩm thiên nhiên, dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn và sản phẩm uống Khiết âm Zn không hề ảnh hưởng đến cơ thể, còn giúp cơ thể của bạn phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm.Vì một nửa của thế giới, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.