Hotline: 0909.935.336

Tìm hiểu về hiện tượng khí hư màu trắng đục như bột

Ngày 14 Tháng 3, 2018Bệnh phụ khoa là căn bệnh đáng sợ của phụ nữ bởi vì nó không chỉ làm họ bức rức, khó chịu, ảnh hưởng đến thiêng chức làm mẹ mà còn có nguy cơ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Để quan tâm về những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn cần theo dõi khí hư sinh ra. Nhờ vào số lượng cũng như chất lượng khí hư tiết ra bất thường mà các bạn có thể dự đoán được bệnh lý. Trong đó dấu hiệu khí hư màu trắng đục như bột đã phần nào nói lên bệnh lý mà các chị em mắc phải.
 
Khí hư như bột nói lên điều gì ?
 

Tìm hiểu về khí hư màu trắng đục như bột

1.    Khí hư màu trắng như bột có gì bất thường ?

Theo nhu cầu sinh lý bình thường diễn ra ở người phụ nữ khí hư là chất dịch âm đạo thường thấy. Nó tiết ra nhiều lúc quan hệ, lúc mang thai và gần đến chu kỳ kinh nguyệt. Nói đến chất lượng của khí hư bình thường thì nó có màu trắng trong hay có thể ngã vàng nhạt, không có mùi hoặc có mùi tanh đặc trưng của cơ thể. Tuy nhiên khi cơ thể bị tác động bởi một hay một số lý do làm cho khí hư màu trắng đục như bột là lúc nó báo hiệu về bệnh lý đang tồn tại trong cơ thể, nhất là bệnh phụ khoa.

2.    Nguyên nhân khí hư màu trắng đục như bột

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho khí hư màu trắng đục như bột, chúng tôi có thể chia thành hai nhóm chính nguyên nhân tác động từ các yếu tố bên trong và nguyên nhân tác động từ các yếu tố bên ngoài. Nói đến nguyên nhân tác động từ các yếu tố bên ngoài như: thục rửa vùng kín bằng chất tẩy cao, không đúng cách, mặc quần lót quá chật gây bức bí, không dùng dung dịch vệ sinh khiến vùng kín dễ viêm nhiễm và ẩm ướt, quan hệ tình dục kém an toàn hay thô bạo,… Nói đến nguyên nhân tác động từ bên trong như thức khuya, sử dụng chất kích thích, uống lạm dụng thuốc tránh thai,… 
 
Lạm dụng thuốc ngừa thai
 

Các nguyên nhân vừa nêu dù trong hay ngoài cũng góp phần làm nên hiện tượng khí hư màu trắng đục như bột và cảnh báo với các chị em rằng cò rất nhiều khả năng các bạn đang gặp phải một số căn bệnh phụ khoa thường gặp, cụ thể hơn là viêm nhiễm vùng kín như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, … Nhất là khi khí hư có mùi hôi thì tỉ lệ mắc bệnh càng cao hơn. Tuy nhiên đây thường là các dấu hiệu bạn mắc bệnh ban đầu nên bạn hoàn toàn có thể chữa được nếu như tìm đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra và chữa trị. 

Điều trị khí hư màu trắng đục như bột tại nhà

Ngoài việc nhờ đến các chuyên gia, tại nhà các bạn cũng có thể tự mình điều trị để đẩy nhanh tiến độ khỏi bệnh bằng cách sử dụng sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zn. Việc cần làm là các bạn tìm mua dung dịch vệ sinh phụ nữ thuốc uống phụ khoa Khiết âm Zn. Sở dĩ các bạn phải tìm đến sản phẩm phụ khoa mang thương hiệu này bởi vì nó được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. 

Nói về công dụng đây là hai sản phẩm không thể thiếu trong quá trình các bạn bảo vệ và chữa trị vùng kín. Nếu dung dịch vệ sinh phụ nữ tác động từ bên ngoài loại bỏ sạch và sâu khí hư màu trắng đục thì dạng viên uống lại tác động vào bên trong cơ thể làm tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt vi khuẩn, chữa lành các vết thương,…
 
Khiết âm Zn nâng niu và bảo vệ vùng kín

Bên cạnh việc các bạn sử dụng Khiết âm Zn để loại bỏ khí hư màu trắng đục như bột, các bạn cần xem lại thói quen sinh hoạt của mình. Việc xây dựng lối sống lành mạnh không thức khuya, không dùng các chất kích thích và nghỉ ngơi hợp lý cũng góp phần cho bệnh tình mau chóng “từ giã” bạn hơn.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.