Hotline: 0909.935.336

Khí hư màu trắng đục không mùi và các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Ngày 26 Tháng 3, 2018« Vùng tam giác ẩn » là nơi quyến rũ của người phụ nữ thế nhưng thật xót xa khi đây cũng là nơi các loại nấm, vi khuẩn tiềm tàng, có thể xâm nhập bằng nhiều cách khác nhau.

Việc này dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa và những biến chứng nghiêm trọng đến sức khoẻ sinh sản. Trong đó, khí hư màu trắng đục không mùi chính là biểu hiện rõ ràng và thường thấy nhất của các bệnh lý.
 

Khí hư trắng đục nỗi lo âu của các chị em

Phân biệt dịch tiết âm đạo bình thường và khí hư màu trắng đục không mùi bất thường

Dịch tiết âm đạo bình thường là một loại chất nhầy trong như lòng trắng trứng, có thể kéo sợi, có mùi hơi tanh hoặc không mùi. Nó có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý của người phụ nữ, nó giữ ẩm cho vùng kín của nữ giới. Mặt khác chất dịch này còn là chất bôi trơn trong sinh hoạt tình dục và cũng tạo ra môi trường thuận lợi để tinh trùng tiến vào trứng. Dịch tiết âm đạo xuất hiện khi một cô gái bước vào tuổi dậy thì và có thể tiết ra nhiều hơn bình thường vào thời gian rụng trứng, có kinh nguyệt, lúc mang thai hay bị kích thích tình dục…

Ngược lại, khí hư màu trắng đục không mùi là dấu hiệu bất thường biểu hiện bệnh lý. Một người phụ nữ thậm chí có thể bị vô sinh vĩnh viễn nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời. Khí hư được coi là bất thường một khi nó có sự biến động đột ngột về số lượng hay là tính chất. Những biểu hiện khác nhau của nó sẽ tương ứng với những loại bệnh phụ khoa khác nhau. Ngoài việc thay đổi màu sắc thành trắng đục, nó có thể có màu xanh, vàng, nâu, đen,… Những màu này cũng là biểu hiện của bệnh phụ khoa.

Bệnh phụ khoa biểu hiện qua khí hư màu trắng đục không mùi

1.    Khí hư màu trắng đục không mùi có thể viêm âm đạo

Viêm âm đạo do vi trùng trichomonas vaginalis hay một số loại vi – tạp khuẩn khác gây ra. Căn bệnh này rất phổ biến, trên thế giới có khoảng 1/5 số người gặp bệnh lý này. Trong trường hợp này, khí hư màu trắng đục không mùi hay có màu trắng xanh, ra nhiều loãng hoặc vón cục, có bọt,… Những biểu hiện này đều khiến người bệnh sẽ cảm thấy ngứa rất rất khó chịu. Bởi vì lúc này người bệnh thường bị ngứa rát, âm đạo, vùng kín bị sưng phồng, viêm đỏ, cảm thấy đau khi quan hệ tình dục. Điều này gián tiếp làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

2.    Khí hư màu trắng đục không mùi có thể viêm cổ tử cung

Khí hư màu trắng đục không mùi có thể viêm cổ tử cung mà nguyên nhân của căn bệnh viêm nhiễm này xuất phát từ lậu cầu. Bệnh lậu ở nữ giới thường bị lây qua đường tình dục không an toàn và không có biểu hiện rõ ràng, chỉ có thể được xác định qua xét nghiệm chuyên khoa. Một số ít trường hợp bệnh nhân sẽ gặp tình trạng tiểu gắt và khí hư màu trắng đục không mùi háy có màu vàng cùng mùi hôi khác lạ. Chưa dùng lại đó, nguyên nhân khác làm cho cơ thể viêm cổ tử cung còn do các nguyên nhân khác hay bị nhiễm vi khuẩn chlamydia trachomatic chiếm hơn 50% trường hợp số người mắc bệnh này.
 

Viêm cổ tử cung

Xử lý khí hư màu trắng đục không mùi đơn giản và hiệu quả

Mặc dù khí hư màu trắng đục không mùi có rất nhiều khả năng các bạn mắc phải bệnh phụ khoa nhưng chỉ có một dấu hiệu đó thôi thì chưa đủ nhận định được điều gì. Vậy các bạn không nên chần chừ mà hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó các bạn còn phải sử dụng dung dịch vệ sinh Khiết âm Zn để loại bỏ lượng khí huyết dư thừa, giúp cho vùng kín luôn khô thoáng và sạch sẽ. Thêm vào đó, các bạn cũng cần uống viên uống phụ khoa Khiết âm Zn để hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa nói chung và cân bằng khí huyết nói riêng.
 

Song song với khám bệnh cần dùng sản phẩm Khiết âm Zn

Tóm lại Khiết âm Zn là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn chữa được khí hư màu trắng đục không mùi. Đồng thời các bạn cũng đừng quên kiểm tra sức khoẻ định kỳ để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.