Hotline: 0909.935.336

So sánh khí hư màu trắng bệnh lý và khí hư màu trắng bình thường

Ngày 14 Tháng 3, 2018Trong tất cả các màu thì màu trắng là màu dễ quan sát nhất bởi vì khi nó lẫn một số tạo chất hay lẫn màu sắc nào khác thì chúng ta có thể quan sát thấy ngay và khó hư màu trắng cũng không ngoại lệ.

Mặc dù màu trắng là màu đặc trưng của khí hư nhưng không phải màu trắng nào cũng là biểu hiện của nhu cầu sinh lý bình thường mà trong số đó có rất nhiều màu trắng khác lạ làm nên khí hư bệnh lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ so sánh để các bạn có dịp hiểu hơn về khí hư màu trắng.
 
Khí hư màu trắng bình thường
 

So sánh khí hư màu trắng bệnh lý và khí hư màu trắng bình thường

1.    Điểm giống nhau của khí hư màu trắng

Điểm giống nhau là khí hư đều có màu trắng, đều có mùi đặc trưng của cơ thể và tồn tại dưới dạng chất dịch nhầy. Đồng thời điểm giống nhau của hai loại khí hư này còn chịu sự chi phối trực tiếp bởi nội tiết ở bên trong cơ thể và la dấu hiệu để tất cả các chị em dễ dàng nhận biết các căn bệnh phụ khoa.

2.    Điểm khác nhau của khí hư màu trắng

Tồn tại song song với khí hư màu trắng bình thường là khí hư có màu trắng thất thường. Xét cụ thể hơn, khí hương bình thường sẽ có màu trắng trong gần như lòng trắng trứng, có mùi riêng biệt của cơ thể và có độ nhày có thể kéo thành sợi. Trong khi khí hư màu trắng bất thường là sinh ra quá nhiều, loãng như nước lã, kèm theo mùi hôi tanh. Đôi khi nó còn kèm theo những màu sắc khác lạ như đục như ván sữa, xanh lợn cợn, vàng hay nâu. 

Nói về vai trò khí hư bình thường đóng vai trò quan trọng trong việc làm chất bôi trơn khi quan hệ, giúp tinh trùng di chuyển nhanh và cân bằng độ ẩm vùng kín. Ngược lại khí hư màu trắng bệnh lý làm cản trở qua trình thụ thai, đua buốt, rát, sưng hay ngứa làm người phụ nữ khó chịu, ái ngại và gây ra mùi cơ thể. 
 
Khí hư bệnh lý có mùi hôi tanh
 

Cẩn làm gì khi phát hiện khí hư màu trắng bất thường ?

Khi các bạn phát hiện khí hư màu trắng bất thường với các dấu hiệu như đã nêu trên, các bạn cần lưu ý:

-    Thứ nhất bảo vệ vùng kín từ bên ngoài vào bên trong. Với bên ngoài, các bạn sẽ dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn làm cân bằng độ ẩm, kháng khuẩn và khử mùi hôi. 
-    Thứ hai bảo vệ vùng kín từ bên trong bằng cách uống thuốc Khiết âm Zn mỗi ngày để kinh nguyệt đều đặn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Đồng thời sản phẩm này còn giúp vùng kín cân bằng nội tiết tố, xoa dịu các cơn đau, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da và làm phục hồi vùng da tại nơi nhạy cảm đã bị tổn thương sớm bình phục.

-    Thứ ba bảo vệ vùng kín trước các mối quan hệ. Điều này có nghĩa khi quan hệ không thô bảo, quan hệ an toàn và phải thủy chung để không bị lây bệnh từ các nguyên nhân khác.
-    Cuối cùng là không thục rửa âm đạo hay dùng thuốc tùy tiện mà không tìm đến các chuyên gia, cơ sở y tế chuyên khoa để có thể chữa trị bệnh phụ khoa sớm được phục hồi.
 
Khí hư ra nhiều kiên tục là bệnh lý đáng lư tâm
 

Qua những so sánh cơ bản về khí hư màu trắng bệnh lý và khí hư có màu trắng bình thường, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ « cô bé » của mình.  Nhất là biết lưu tâm đến nhưng vấn đề cần thiết, tin dùng Khiết âm Zn để các bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái và trẻ khỏe. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.