Hotline: 0909.935.336

Những ảnh hưởng và cách đối mặt với hiện tượng khí hư có mùi hôi

Ngày 7 Tháng 3, 2018Khí hư có mùi hôi là hiện tượng không nên xem thường bởi vì có khả năng rất cao đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa thường gặp. Đồng thời thời hiện tượng này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt và sức khỏe của các bạn.

Vì vậy các bạn cần biết một số thông tin liên quan để có cách đối mặt với vấn đề này hợp lý nhất. Thấu hiểu những khó khăn ây của các chị em, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm cách khắc phục cũng như chỉ ra các tác hại mà mùi hôi của khí hư mang đến cho vùng tam giác của bạn.
 
Khí hư có mùi hôi – nỗi khổ tâm của các chị em

 

Các mùi hôi thường gặp tại vùng kín và nguyên nhân

Bản chất của khí hư bình thường không có mùi hôi hoặc có mùi tanh đặc trưng tùy vào vùng kín của mỗi người. Khi cơ thể nữ giới không mắc phải bệnh lý thì mùi hôi ấy không quá nồng hắc, khó ngửi. Một số mùi hôi bất thường mà các chị em thường gặp ở khí hư như : 
    Thứ nhất khí hư có mùi hôi mùi tanh kèm theo khí hư ra màu trắng đục, xám và có cảm giác đau buốt tức là lúc này vùng kín của bạn đã bị vi – tạp khuẩn gây hại xâm nhập.
    Thứ hai khí hư có mùi hôi như mùi men chua, lúc này vùng kín đã bị nấm men tấn công làm viêm nhiễm, ngứa ngáy và đau rát vùng kín.
    Thứ ba khí hư có mùi khai hay chua của mồ hôi, nước tiểu. Điều này chứng tỏ vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ và có dấu hiệu của tình trạng viêm âm đạo cho sự sinh sôi của vi khuẩn.
    Thứ tư khí hư có mùi sắt đây là mùi hôi tanh thường thấy bời vì nó là dấu hiệu của chu kỳ kinh nguyệt đang gần kề.

Ngoài ra còn rất nhiều các mùi hôi khác như mùi tỏi, mùi dịu ngọt, mùi hành, mùi sầu riêng,… Đây là các mùi chủ yếu do bị ảnh hưởng bởi thức ăn nạp vào cơ thể quá nhiều đường hoặc do thức ăn nặng mùi làm nên.
 
Khí hư có mùi hôi phải làm thế nào ?

 

Những ảnh hưởng và cách khắc phục khí hư có mùi hôi

1.    Những ảnh hưởng của khí hư có mùi hôi

Khí hư có mùi hôi làm ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt của người mắc phải. Bởi vì lúc này khí hư không chỉ có mùi mà còn ra nhiều khiến các chị em mất đi tự tin, ái ngại giao tiếp nhất là trở thành « rào cản » trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, việc khí hư có mùi còn là con đường dẫn đến các bệnh phụ khoa như viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, tắc vòi trứng,… 

Mặt khác khí hư có mùi còn làm cản trở « cuộc yêu » kém thăng hoa do nó kèm theo hiện tượng đau rát vùng kín, giảm ham muốn tình dục, mặc cảm với bạn tình… Đặc biệt khí hư có mùi hôi còn tạo ra nguy cơ người phụ nữ bị vô sinh, hiếm muộn do khí hư trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

2.    Cách khắc phục khí hư có mùi hôi

Muốn khắc phục tình trạng khí hư có mùi hôi, đầu tiên các bạn cần tìm đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư có mùi.

 

Tiếp theo các bạn cần thực hiện các cách vệ sinh an toàn và thường xuyên đối với vùng kín của mình tại nhà bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn để « vùng tam giác » luôn khô thoáng, sạch sẽ và loại trừ đi các vi khuẩn gây hại đang rình rập  xung quanh. Kế đến các bạn dùng thêm thực phẩm hỗ trợ Khiết âm Zn để cân bằng nội tiết tố, xoa dịu các cơn ngứa ngáy, loại bỏ mùi hôi và giúp kinh nguyệt ra đều đặn. 


 
Uống Khiết âm Zn hỗ trợ khí hư trở lại bình thường

Tóm lại chỉ cần các bạn sử dụng bộ đôi sản phẩm Khiến âm Zn làm trợ thủ đắc lực cùng với việc thăm khám tìm rõ nguyên nhân thì tình trạng khí hư có mùi hôi sẽ giảm dần và khỏi sau một thời gian. Chúng tôi tin các bạn sẽ khôi phục lại vùng kín khỏe mạnh và nói « không » với mùi hôi và các căn bệnh phụ khoa đáng ghét.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.