Hotline: 0909.935.336

Cách xử lý khi phát hiện khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa

Ngày 14 Tháng 3, 2018Bệnh phụ khoa là tên gọi chung của các căn bệnh liên quan đến vùng kín của người phụ nữ. Các căn bệnh này luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em, trong đó dấu hiệu thường thấy nhất là khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa.

Tìm ẩn phía sau khả năng vô sinh hiếm muộn nhưng dấu hiệu này nhận được sự vô tâm hoặc hiểu sai là không ảnh hưởng đến cơ thể của các chị em. Vậy các chị em nên hiểu như thế nào cho đúng và cần phải làm gì để xử lý khi phát hiện ra hiện tượng bất ổn này? Bài viết sau sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để tự mình trả lời câu hỏi này.
 
Khí hư có mùi hôi phải làm sao?
 

Những nhận định sai lầm về khí hư có mùi nhưng không ngứa

Thông thường các chị em khi phát hiện khí hư có mùi nhưng không ngứa thì ít khi tìm hiểu mà tự mình suy luận hay tự nhận định với nhau rằng:

1.    Khí hư có mùi là do thức ăn

Đột ngột phát hiện cơ thể tiết ra khí hư có mùi nhưng không ngứa, các chị em thường đổ lỗi cho thức ăn vì nghĩ khí hư và nước tiểu có sự tương đồng, có thể thông qua nó đoán bắt bệnh tình. Trên thực tế thức ăn cũng một phần làm nên mùi cơ thể như việc dùng quá nhiều hành, tỏi, các thức ăn nặng mùi hay do vận động quá nhiều. Mặc dù vậy nhưng việc khí hư có mùi tanh bất thường không giống nước tiểu sẽ mang mùi rõ rệch của loại thức ăn mà bạn dùng, nó chỉ khiến thức ăn có mùi hăng nồng. Mặt khác khí hư có mùi hôi thường là do vi khuẩn gây ra nên các bạn cần phải cẩn trọng. 
 
Khí hư hôi có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cao
 

2.    Khí hư không ngứa là khí hư không ảnh hưởng đến sức khoẻ

Một số các chị em lại nghĩ rằng việc khí hư có mùi nhưng không ngứa không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bởi vì chỉ khi viêm nhiễm phụ khoa khí hư có mùi và kèm theo gây ngứa ngáy vùng kín. Tuy nhiên nhận định này hoàn toàn sai lầm, khí hư không ngứa không có ngứa là nó không mang mầm móng của bệnh phụ khoa. Bởi vì ở mỗi người, khí hư bất ổn là do cơ địa và mùi hôi cũng tương tự vậy có người khi viêm nhiễm sẽ sinh ra mùi hôi nhưng có người lại không có mùi hoặc mắc các căn bệnh phụ khoa khác lại càng không sinh ra mùi.

Cách xử lý khi phát hiện khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa

Muốn xử lý khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa, đầu tiên các bạn cần tìm đến cơ quan y tế gần nhất để thăm khám và kiểm tra chính xác tình hình bất ổn này. Tiếp theo các bạn cần chữa cũng như ngăn ngừa bệnh phụ khoa trở nặng hoặc hình thành bằng bộ đôi sản phẩm Khiết âm Zn.

Sản phẩm thứ nhất mà các bạn có thể áp dụng là dung dịch vệ sinh phụ khoa Khiết âm Zn. Loại sản phẩm phụ khoa này sẽ giúp các bạn tác động từ bên ngoài vào bên trong vùng kín làm mát và làm sạch lượng khí hư có mùi tiết ra. Đồng thời sản phẩm này còn giúp cho vùng kín của bạn luôn khô thoáng và ngăn ngừa vi – tạp khuẩn cũng như nấm gây bệnh phụ khoa.

Sản phẩm thứ hai là thuốc phụ khoa Khiết âm Zn, được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược có trong tự nhiên loại thuốc này không gây kích ứng và rất an toàn cho người sử dụng. Công dụng của nó là có thể điều trị được hầu hết các căn bệnh phụ khoa thường gặp như viêm vùng chậu, viêm phần phụ, u xơ tử cung,…
 
Khiết âm Zn
 

Chỉ cần hai bước xử lý nhanh khi gặp khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa, các bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh cũng như chữa trị kịp thời. Hai bước xử lý này giúp các chị em yên tâm đối mặt với “bệnh phụ khoa” nói riêng và bảo vệ sức khoẻ của mình nói chung.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.