Hotline: 0909.935.336

Xấu hỗ và mất tự nhiên vì khí hư có mùi chua

Ngày 26 Tháng 3, 2018Khí hư là một trong những đặc điểm bình thường của cơ thể người phụ nữ. Khí hư giúp người phụ nữ theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân mình. Nó là một trong những vấn đề quan trọng đôi khi lại rất phiền toái.

Bởi khí hư có mùi khiến cho họ trở nên thiếu tự tin, nhất là khí hư có mùi chua.
 
Mùi là đặc trưng của vùng kín, nhưng không phải mùi nào cũng vậy
 

Khí hư thế nào là bình thường và khi nào là hiện tượng lạ? 

Khí hư là một đặc điểm đặc trưng của cơ thể người phụ nữ khi bước vào giai đoạn dậy thì, các cơ quan sinh sản chính thức hoạt động và tạo môi trường thuận lợi cho vấn đề sinh sản của người phụ nữ. Điều này khiến cho các chị em ngày một quan tâm hơn. Đặc biệt là vào những ngày hoocmon thay đổi hay tính chất của khí hư thay đổi. Sự thay đổi màu sắc và mùi của khí hư là vấn đề nhạy cảm và quan trọng.

Bình thường khí hư sẽ không xuất hiện nhiều, chỉ thường tăng vào những ngày rụng trứng, những ngày hành kinh và những kích thích trước quan hệ. Bình thường khí hư không màu, nhìn khá giống lòng trắng trứng và hơi dai, nhưng nếu khí hư của bạn không phải như vậy mà có màu khác đi đặc biệt là khí hư có mùi chua khó chịu thì đó là dấu hiệu của bệnh phụ khoa.
 
Khí hư có mùi chua khiến cho phái đẹp mất hết tự tin
 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư có mùi chua 

Khí hư có màu sắc kì lạ và khí hư có mùi chua thường là biểu hiện của các bệnh:

1.    Bệnh viêm âm đạo

Đây là bệnh lý khá phổ biến ở Việt Nam, thường là do vi khuẩn, kí sinh trùng gây nên … Quan hệ tình dục không an toàn rất dễ dẫn đến bệnh viêm âm đạo. Bệnh sẽ biểu hiện khí hư có mùi chua, vùng âm hộ bị xưng tấy, đi tiểu buốt, gắt.

2.    Bệnh viêm cổ tử cung

Bệnh này xuất hiện ở những người phụ nữ đang sinh nở, quan hệ thô bạo khiến cho tình trạng bệnh nghiêm trọng khiến khí hư có mùi chua, màu vàng hoặc xanh xuất hiện dịch mủ, cảm thấy đau âm ỉ vùng dưới bụng. Ngoài ra khí hư có mùi chua còn xuất hiện ở bệnh lậu, bệnh viêm vùng chậu: đối với 2 bệnh này khí hư ra nhiều, mùi rất hôi tanh kèm sốt nhẹ. Điều này càng khiến chị em phụ nữ thêm ái ngại.

Cách điều trị khí hư có mùi chua

Khi xuất hiện khí hư có mùi chua, bạn đừng quá hoang mang lo lắng. Vì khi quá phấn khích, lo lắng hay sợ hãi cũng khiến cho nội tiết tố bị ảnh hưởng, không tốt đến cơ thể. Việc làm trước tiên vẫn là đi kiểm tra sức khỏe định kì để có sự can thiệp kịp thời của bác sĩ.
 

Lo lắng vì mắc phải bệnh phụ khoa là điều không tránh khỏi

Để phòng tránh vấn đề sức khỏe này, các bạn cần có sự trợ giúp của sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zndung dịch vệ sinh phụ nữ Zn. Với viên uống Khiết âm Zn có thành phần thảo dược thiên nhiên như bạch linh, hoàng bá, hoàng kỳ, đẳng sâm, khiếm thực, thảo quyết minh và nhiều loại thảo dược khác. Sản phẩm phụ khoa này giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố, tránh tình trạng kinh nguyệt không đều, mụn nhọt do nội tiết tố gây ra, giảm nhanh các biểu hiện khí hư có mùi chua, tanh…

Còn đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn có công dụng giảm nhanh và ngăn ngừa mùi hôi khó chịu từ khu vực vùng kín do viêm nhiễm phụ khoa gây ra. Làm mềm mại và sáng màu vùng kín, chậm quá trình lão hóa vì tuổi tác. Không những hỗ trợ điều trị mà còn ngăn ngừa các bệnh lý quay trở lại, thuận tiện và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu dùng thuốc tây y. 

Khi các bạn sử dụng cùng lúc hai sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và trẻ hóa cơ thể từ bên trong. Không còn khí hư có mùi chua, có màu và những bệnh lý khác. 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.