Hotline: 0909.935.336

Khí hư có màu nâu cảnh báo 5 căn bệnh phụ khoa nguy hiểm

Ngày 26 Tháng 3, 2018Nhịp sống hối hả làm người phụ nữ hiện đại “quá tải” về công việc. Chính vì lý do này mà họ ít có thời gian quan tâm đến sức khoẻ cũng như nhận ra tỉnh trạng bất ổn của dịch âm đạo.

Trong khi đó các hiện tượng liên quan đến vấn đề này rất cần được quan tâm bởi nó có thể mang đến những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thật vậy hiện tượng khí hư có màu nâu cảnh báo đến các bạn 5 căn bệnh oái ăm mà ít ai biết đến.
 

Khí hư màu nâu đừng chủ quan

Khí hư có màu nâu cảnh báo 5 căn bệnh phụ khoa nguy hiểm

1.    Viêm nội mạc vì khí hư có màu nâu

Nội mạc của tử cung thường bong tróc theo chu kỳ để loại bỏ các tế bào chết kèm đẩy các loại vi khuẩn gây hại ta ngoài. Thế nhưng vì một số lý do khác nhau làm cho cơ thể bị rối loạn kinh nguyệt sản sinh ra khí hư có màu nâu. Kèm theo nó là các hiện tượng như đau bụng dưới dữ dội, dịch âm đạo ra dạng mủ, mùi hôi tanh khó ngửi. Lúc này nội mạc của nữ giới đã bị viêm cần được chữa trị kịp thời nếu không sẽ lây lan gây vô sinh, hiếm muộn rất cao. 

2.    Khí hư có màu nâu có thể là viêm vùng chậu

Khí hư có màu nâu cùng với việc âm ỉ vùng chậu, đau buốt khi quan hệ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cơ quan sinh sản. Bởi vì vùng chậu bao gồm: vòi trứng, buồng trứng và tử cung,…

3.    Ung thư cổ tử cung

Ung thư – nỗi ám ảnh muôn kiếp chưa tan của mọi người. Chính căn bệnh oái ăm này đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người và thật không may khi khí hư màu nâu có thể mắc phải bệnh ung thư cổ tử cung. Chi tiết hơn về biểu hiện của bệnh còn có việc xuất huyết âm đạo, đau thắt vùng bụng, giảm cân đột ngột,… Do đó các bạn cần sớm phát hiện bệnh ở giai đoạn mới chớm sẽ nhanh điều trị hơn.

4.    Viêm âm đạo

Khí hư có đột nhiên biến đổi thành màu nâu trong khi thông thường nó chỉ có màu trắng trong hay trắng sữa. Chỉ khi bị viêm âm đạo, chất dịch nhầy vùng kín tiết ra mới có mùi hôi khác lạ và màu sắc thay đổi. 
 
Bệnh viêm âm đạo thường có khí hư màu nâu
 

5.    Viêm lộ tuyến tử cung

Tương tự với các căn bệnh phụ khoa nêu trên, khí hư có màu nâu còn là bệnh viêm nhiễm xảy ra tại cổ tử cung. Tác hại của nó là viêm loét cổ tử cung làm xuất huyết âm đạo bất thường. Lúc này khí hư bị nhầy dính giống mủ, mùi hôi khó chịu. Ngoài ra các bạn còn phải hứng chịu các cơn đau cũng như rát khi quan hệ.

Một vài cách phòng tránh bệnh phụ khoa

Cả 5 căn bệnh vừa nêu, nếu không được điều trị kịp thì bệnh tình càng nghiêm trọng. Bởi vì bệnh đó là viêm nhiễm nên nó có thể lây lan rộng, tổn thương sâu đến vùng kín và gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Một vài cách mà các bạn có thể phòng bệnh phụ khoa này là:

-    Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn để loại bỏ khí hư có màu nâu. Đồng thời sản phẩm phụ khoa này còn giữ ẩm, làm mát, khử mùi cho vùng kín một cách hữu hiệu.
-    Uống thuốc phụ khoa Khiết âm Zn, lọai thuốc này giúp điều kinh, triệt khuẩn, cân bằng nội tiết tố. Đặc biệt nó hoàn toàn được chế tạo từ thiên nhiên nên rất an toàn không gây kích ứng hay tác dụng phụ.
-    Rèn luyện một sức khoẻ tốt bằng việc siêng tập luyện thể thao,ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng và dùng đủ lượng nước mỗi ngày.
 

Khiết âm Zn giữ vùng kín luôn khoẻ mạnh

Ngoài cách giải pháp ngừa hiện tượng khí hư có màu nâu nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung, các bạn còn có thể quan hệ an toàn, thuỷ chung để bảo vệ sức khoẻ. Nhờ các cách này, các bạn sẽ sở hữu được một vùng kín hấp dẫn và quyến rũ.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.