Hotline: 0909.935.336

Tìm lời giải đáp cho thắc mắc - huyết trắng ra nhiều có sao không ?

Ngày 14 Tháng 3, 2018Huyết trắng là biểu hiện thường thấy của người phụ nữ nhưng không phải ai cũng có số lượng chất dịch âm đạo này như nhau. Do đó trên thực tế có rất nhiều trường hợp huyết trắng ra nhiều đến mức khiến các chị em ướt dính ra cả trang phục bên ngoài, tạo cảm giác khó chịu và e ngại.

Vì lý do này mà có nhiều chị em khá hoang mang và thắc mắc huyết trắng ra nhiều có sao không? Muốn giải đáp câu hỏi này chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.
 
Estrogen là nguyên tố chính làm ảnh hưởng số lượng huyết trắng
 

Tìm lời giải đáp cho thắc mắc - huyết trắng ra nhiều có sao không ?

Trước khi giải đáp huyết trắng ra nhiều có sao không các bạn cần nắm rõ các vấn đề dưới đây:

1.    Huyết trắng là gì?

Huyết trắng là tên gọi của một chất dịch trong âm đạo. Chất dịch này có màu trắng trong hoặc màu sữa, có mùi tanh đặc trưng của cơ thể hoặc không mùi, xét về cấu tạo nó không phải là loại dung dịch lỏng mà là loại dịch nhầy có sự bết dính nhẹ, có thể kéo thành sợi. Vai trò của chất dịch này là làm chất bôi trơn trong quá trình quan hệ, tạo cảm giác hưng phấn cho các cuộc yêu, loại bỏ tế bào chết và các vi khuẩn ra ngoài. Đặc biệt chất dịch này còn giúp cho tinh trùng dễ dàng di chuyển tìm gặp trứng để quá trình thụ thai được diễn ra nhanh chóng hơn.
 
Áp lực công việc cũng là nguyên nhân khiến huyết trắng ra nhiều
 

2.    Nguyên nhân khiến huyết trắng ra nhiều

Trên thực tế huyết trắng của mỗi người không giống nhau vì nó phụ thuộc vào lượng estrogen mà của cơ thể. Bên cạnh đó, huyết trắng ra nhiều theo chu kỳ, nó thường rơi vào những ngày gần đến chu kỳ kinh nguyệt - trứng rụng, trong lúc quan hệ và những ngày mang thai lớp niêm mạc bong tróc nhiều. Vì vậy ngoại trừ hai trường hợp vừa nêu mà đột ngột huyết trắng ra nhiều có thể là do:

Thứ nhất cơ thể căng thẳng quá mức. Việc các bạn rơi vào tình trạng áp lực công việc sẽ tác động không tốt đến nội tiết tố bên trong cơ thể làm chúng tăng cao hoặc giảm xuống nên số lượng khí huyết sinh ra cũng theo đó mà quá nhiều hoặc quá ít.

Thứ hai vùng kín bị mắc các căn bệnh phụ khoa. Nguyên nhân này trực tiếp gây ảnh hưởng đến vùng kín và làm cho số lượng huyết trắng thay đổi khó lòng kiểm soát.

Thứ ba sinh hoạt kém lành mạnh. Việc ăn uống thiếu khoa học nên cơ thể không đủ chất, thiếu ngủ, thức khuya, không nghỉ ngơi hợp lý,… Tất cả đều khiến cơ thể thay đổi theo hướng tiêu cực và việc huyết trắng sinh ra thất thường cũng là điều hiển nhiên.
Nhìn chung để giải đáp huyết trắng ra nhiều có sao không, các bạn cần xem xét các dấu hiệu kèm theo là có ngứa ngáy, có thay đổi màu sắc hay có mùi hôi tanh bất thường hay không. Đặc biệt tình trạng này có kéo dài hay không, nếu nó kéo dài kèm theo các dấu hiệu như đã nêu thì 90% là các bạn mắc phải bệnh phụ khoa. Ngược lại có thể do cơ thể bị áp lực công việc hay dấu hiệu sinh lý nên huyết trắng ra nhiều ít ngày rồi quay trở lại mức bình thường.

Cách phòng ngừa và điều trị khi huyết trắng ra nhiều

Muốn phòng ngừa cũng như điều trị huyết trắng ra nhiều, các bạn cần biết đến sản phẩm Khiết âm Zn. Hằng ngày, các bạn nên vệ sinh vùng kín với dung dịch chuyên dụng Khiết âm Zn để vùng tam giác luôn khô thoáng, sạch sẽ và nói không với bệnh phụ khoa. Hơn thế nữa, tác động từ bên trong các bạn có thể dùng đến sản phẩm phụ khoa Khiết âm Zn dạng viên để uống. Loại thuốc này giúp kháng lại các loại vi – tạp khuẩn và cả nấm gây bệnh phụ khoa. Không chỉ vậy nó còn không gây kích ứng mà còn làm đẹp da, trẻ hoá vùng kín.
 
Khiết âm Zn
 

Đến đây chúng tôi tin các bạn đã tìm ra câu trả lời huyết trắng ra nhiều có sao không. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thêm kiến thức ngăn chặn và điều trị các căn bệnh phụ khoa đáng ghét mà nhiều người vẫn thường gặp phải.
 

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.