Hotline: 0909.935.336

Giải đáp huyết trắng màu xanh là bệnh gì và cách phòng bệnh tại nhà

Ngày 14 Tháng 3, 2018Không phải bình thường mà Huyết trắng màu xanh . Có rất nhiều nguyên nhân tác động từ bên trong hoặc bên ngoài cơ thể làm tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến vùng kín, nội tiết tố làm không ít các chị em gặp phải hiện tượng này.

Vậy huyết trắng tiết ra có màu xanh là bệnh gì và các để các bạn phòng bệnh ngay tại nhà như thế nào là hiệu quả ? Chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.
 
Vì sao Huyết trắng màu xanh  ?
 

Giải đáp Huyết trắng màu xanh  mắc bệnh gì?

1.    Viêm âm đạo

Khi môi trường pH bên trong âm đạo đột ngột tăng cao hay giảm xuống gây mất cân bằng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại tăng đột biến. Ngược lại vi khuẩn có lợi ngày một bị lấn áp và cạn kiệt dần. Một khi vi khuẩn, trùng roi hay nấm đủ mạnh nó sẽ khiến âm đạo bị viêm nhiễm và màu xanh mà chúng ta thấy có thể là mủ trong các vết thương hòa cùng huyết trắng. 

2.    Viêm phần phụ

Trong cơ quan sinh dục các phần phụ như buồng trứng, dây chằng hay vòi trứng cùng một số bộ phận khác vì nhiều lý do khác nhau xuất hiện Huyết trắng màu xanh  kèm theo các cơn đau dữ dội. Cùng lúc đó là các dấu hiệu như thân nhiệt cao, vùng bụng dưới âm ỉ, huyết trắng có mùi khó chịu, chất lượng huyết trắng cũng giảm và trở nên loãng, có bọt là lúc cơ thể bị viêm phần phụ.

3.    Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Huyết trắng màu xanh và xuất hiện các dấu hiệu gần giống viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung là trình trạng cổ tử cung hoạt động quá mức, vi – tạp khuẩn hay trùng roi tấn công. Cơ thể lúc này rơi vào tình trạng thường xuyên ẩm ướt, ngứa ngáy, vùng tam giác có một vài bộ phận bị sưng tấy.
 
Giải đáp Huyết trắng màu xanh  bệnh gì
 

Cách phòng bệnh khí hư màu xanh tại nhà

Tương tự như những biểu hiện bất thường khác của huyết trắng nếu các bạn kéo dài không được can thiệp điều trị thì nó không chỉ tác động tiêu cực đến sinh hoạt hàng ngày, tinh thần, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe gây vô sinh, hiếm muộn về sau. Vì những lý do này mà các bạn cần phòng bệnh khí hư màu xanh ngay tại nhà. 

Mỗi ngày các bạn nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Khiết âm Zn để làm sạch, khô thoáng và mát mẻ vùng kín. Trên tinh thần  việc làm này sẽ tạo cảm giác thoải mái để các bạn hoạt động cả ngày. Về mặt sinh lý nó có khả năng làm hồng, se khít và ngăn chặn vi khuẩn gây hại sinh sôi nảy nở.

Vào mỗi tháng các bạn nên so sánh chu kỳ kinh nguyệt có dấu hiệu bất bình thường hay không. Thêm vào đó, các bạn cũng nên khám định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện và khắc phục triệt để các tác nhân gây hại.

Khi phát hiện dấu hiệu bất thường từ huyết trắng hay Huyết trắng màu xanh , các bạn nên tìm đến thuốc uống chữa phụ khoa Khiết âm Zn. Nhờ vào các thành phần thảo dược từ thiên nhiên sản phẩm này giúp các bạn điều hòa kinh nguyệt, lưu thông khí huyết, tinh thần thoải mái. Nhất là sản phẩm còn có thể chữa hầu hết các căn bệnh phụ khoa thường gặp trong thời gian khoảng 1 tuần.
 
Tìm ngay đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra bệnh chính xác hơn
 

Huyết trắng màu xanh  là dấu hiệu mà các bạn không nên xem thường. Muốn cơ thể khỏe mạnh các bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đủ chất, luyện tập thể thao vừa sức, thư giãn đầu óc, vệ sinh vùng kín bằng dung dịch Khiết âm zn cũng như uống ngay thuốc chữa trị phụ khoa cùng tên. Áp dụng cùng lúc nhiều công việc cần thiết này, các bạn có thể phòng ngừa bệnh phụ khoa tìm đến.

Tin liên quan

© 2017 zncompany.com.vn. All Rights Reserved.